Bài tập thể dục giảm cân với bóng

Hiện nay có khá nhiều bài tập thể dục giảm cân giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Và bài tập thể dục giảm cân với bóng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chính là một trong những bài tập giảm cân hiệu quả và được yêu thích nhất hiện nay.
Cùng tìm hiểu và tập luyện ngay bài tập thể dục giảm cân với bóng này để có thể giảm cân nhanh chóng hơn nhé!

Bài tập thể dục giảm cân

Bài tập 1

thể dục giảm cân

Đặt một quả bóng cao su to nằm giữa sàn nhà. Nằm sấp, chống hai tay thẳng xuống đất, hai chân gác trên bóng. Hít thở sâu, dùng tay hạ phần trên cơ thể xuống, đồng thời nhấc chân trái lên khỏi mặt bóng. Đẩy lên và hạ chân về vị trí cũ. Đổi chân, lặp lại từ 5-10.

Bài tập 2

bai tap the duc giam can

Nằm ngửa, hai tay để thẳng, dọc theo thân, bàn tay úp dưới sàn. Kẹp quả bóng cao su ở hai chân. Hít thở sâu, sau đó nâng chân cùng bóng lên thẳng, vuông góc phần thân trên. Hạ xuống. Lặp lại từ 10-15 lần.

Bài tập 3

the duc giam can

Nằm ngửa, hai tay để thẳng, dọc theo thân, bàn tay úp dưới sàn. Qủa bóng để dưới chân, gác hai chân lên trên bóng, mông để tựa vào thành dưới của bóng. Sau đó, dùng chân trái và vai, đầu và cổ nâng cơ thể lên theo chiều nghiêng thẳng. Chân phải thẳng lên trên không trung. Đầu hướng về chân. Duy trì trong 15-20 giây, qua về vị trí cũ, đổi chân. Lặp lại từ 5-10 lần.

Bài tập 4

Bài tập thể dục giảm cân hiệu quả

Nằm ngửa, hai chân gấp khủy nhẹ, bàn chân để thẳng trên mặt sàn. Hai tay cầm một quả bóng cao su nhỏ. Hít thở đều sau đó, nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn, đồng thời tung quả bóng nhẹ lên không trung. Sau đó, nâng người cao hơn một chút để lấy lại bóng. Quay về vị trí cũ và tiếp tục lặp lại từ 15-20 lần.

Lưu ý là chỉ di chuyển phần trên và cơ bụng, chân vẫn giữ nguyên tư thế ban đầu.

Bạn hãy tập luyện ngay bài tập thể dục giảm cân này với quả bóng mỗi ngày để nhanh chóng sở hữu thân hình quyến rũ mà bạn đang ao ước nhé!

Xem thêm:

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626