Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập yoga đơn giản giúp mẹ sau sinh giảm cân nhanh hơn

Để nhanh chóng lấy lại vóc dáng và có thể tự tin chưng diện những bộ đầm ôm sát quyến rũ và gợi cảm, ngoài việc thiết lập cho mình có một chế độ sinh hoạt cũng như ăn uống hợp lý, chị em sau sinh nên bổ sung thêm những bài tập giảm béo thích hợp để tiến trình giảm cân, cải thiện vóc dáng trở nên thon gọn và dễ dàng hơn. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua một số bài tập yoga đơn giản giúp mẹ sau sinh giảm cân nhanh hơn ngay sau đây nhé!

bai-tap-yoga-don-gian-giup-me-sau-sinh-giam-can-nhanh-hon-1

Bài tập yoga đơn giản giúp mẹ sau sinh giảm cân nhanh hơn

Bài tập yoga giảm cân thứ 1:

bai-tap-yoga-don-gian-giup-me-sau-sinh-giam-can-nhanh-hon-2

Động tác yoga giúp mẹ sau sinh giảm cân nhanh chóng

  • Trước tiên, chị em cần nằm ngửa ra sàn hoặc nằm trên một tấm thảm, thả lỏng người, chân duỗi thẳng và tay cũng duỗi thẳng nhưng ép sát vào thân.
  • Trong tư thế đó bạn sẽ từ từ nâng đều hai chân lên cao, đồng thời ấn chặt lưng xuống sàn và hóp bụng lại, giữ yên tư thế đó trong vài giây rồi thở đều.
  • Cuối cùng là hạ thấp chân xuống nhưng không để chân chạm sàn. Tiếp tục nâng nhẹ lên rồi lại hạ xuống, thực hiện liên tục như vậy khoảng 2 – 3 phút.

Bài tập yoga giảm cân thứ 2:

bai-tap-yoga-don-gian-giup-me-sau-sinh-giam-can-nhanh-hon-3

Bài tập yoga giúp giảm cân hiệu quả

  • Trước tiên bạn cần nằm sấp xuống sàn, duỗi thẳng tay và chân theo chiều dọc của cơ thể.
  • Tiếp theo, bạn sẽ chống thẳng hai tay xuống sàn để nâng nửa phần thân trên lên khỏi mặt sàn, chân lúc này vẫn được giữ thẳng, bụng hóp lại và hít thở đều đặn, giữ yên tư thế đó trong vài giây rồi quay về vị trí ban đầu.
  • Lặp lại tương tự động tác này khoảng 3 phút cho mỗi lần thực hiện.

Bài tập yoga giảm cân thứ 3:

bai-tap-yoga-don-gian-giup-me-sau-sinh-giam-can-nhanh-hon-4

Bài tập giúp giảm cân nhanh

  • Với bài tập này bạn cũng nằm sấp xuống sàn, hai tay và hai chân được duỗi thẳng.
  • Tiếp đến, bạn sẽ dơ hai chân lên cao, còn 2 tay lúc này được đưa vòng ra sau lưng để nắm lấy 2 bàn chân, dùng sức để kéo mạnh chân về phía trước sao cho cơ thể lúc này tạo thành hình cánh cung, giữ yên tư thế này trong vài giây rồi trở về vị trí cũ.
  • Thực hiện tương tự và lặp lại động tác này trong 3 phút.

bai-tap-yoga-don-gian-giup-me-sau-sinh-giam-can-nhanh-hon-5

Cải thiện và duy trì vóc dáng hiệu quả với một số bài tập đơn giản dành cho mẹ sau sinh

Với những động tác yoga cực kỳ đơn giản này, chị em hãy cùng bổ sung vào chế độ tập luyện hàng ngày của mình để hỗ trợ cho quá trình giảm béo, cải thiện và duy trì vóc dáng thon gọn cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé!
tuyennguyen |07/23/2018 |Phổ biến: 157