Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bài tập yoga được các chuyên gia khuyên chị em sau khi sinh nên áp dụng

Nếu bạn đang tìm mọi giải pháp để giảm cân sau khi sinh nhưng không thành công thì hãy tranh thủ tham khảo những lời khuyên bổ ích của các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng. Để giúp bạn có thêm nhiều phương pháp giảm cân sau khi sinh dưới đây là một số Bài tập yoga được các chuyên gia khuyên chị em sau khi sinh nên áp dụng: Bài tập 1:Bài tập yoga được các chuyên gia khuyên chị em sau khi sinh nên áp dụng3 Bài tập thở bạn cần học các chuyên gia yoga để đạt hiệu quả như ýTập thở cụ thể là: nín lại – thở ra – thót bụng, trở về tư thế ban đầu – hít vào – phình bụng. Duy trì bài tập này vào mỗi sáng rất tốt cho sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn. Bài tập 2:

Bài tập yoga được các chuyên gia khuyên chị em sau khi sinh nên áp dụng2

-Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu. Bài tập 3:Bài tập yoga được các chuyên gia khuyên chị em sau khi sinh nên áp dụng Bài tập này rất dễ nên bạn tập mọi lúc mọi nơi-Nằm sấp xuống sàn. Từ từ nâng đầu và thân, đồng thời nâng chân lên và cong lưng. -Uốn cong đầu gối đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay nắm lấy hai mắt cá chân và kéo lên. Lúc này bụng của bạn nằm trên sàn và chịu trọng lượng của cơ thể, lưu ý: đầu ngưỡng cao Bài tập 4:

Bài tập yoga được các chuyên gia khuyên chị em sau khi sinh nên áp dụng5

-Ngồi thẳng lưng, xếp hai chân tròn lại, hai tay nâng cao qua đầu rồi hai bàn tay ép vào nhau, các ngón tay hướng lên phía trên. -Hít vào thật đến khi cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Bài tập 5:Bài tập yoga được các chuyên gia khuyên chị em sau khi sinh nên áp dụng4 Động tác này giúp giảm cơ bụng hữu hiệu với những ai sinh mổ cần vết thương lành hẳn mới tập-Nằm ép thẳng toàn thân xuống sàn. Lấy hai bàn tay chống hướng chếch 45 độ rồi từ từ dùng sức mạnh của hai bàn tay kết hợp hiai mũi chân nâng cơ thể lên -Khi nào cánh tay thẳng 90 độ so với mặt đất thì giữ cho phần đầu, vai, mông thẳng hàng nhau thì dừng lại. Giữ tư thế đó đến khi nào không chịu được thì từ từ hạ người.
nhanle |06/24/2018 |Phổ biến: 135