Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bạn đã biết gì về chế độ ăn kiêng hot nhất tại Mỹ năm 2019

Tuy xuất hiện chưa lâu xong Ornish được xem là 1 gợi ý giảm cân tuyệt vời cho các nàng. Theo công ty truyền thông Tin tức & Thế giới, chế độ ăn này đã xếp thứ 9 trong top 10 chế độ ăn lành mạnh tại Mỹ. Thế thì bạn đã biết gì về chế độ ăn kiêng hot nhất tại Mỹ năm 2019 này chưa nhỉ?

ban-da-biet-gi-ve-che-do-an-kieng-hot-nhat-tai-my-nam-2019-1

Có hiệu quả không?

Vì quá mới mẻ nên nhiều cô nàng hẳn vẫn còn băn khoăn về hiệu quả của Ornish. Thực tế cho thấy chế độ ăn này dựa trên nguyên tắc tăng cường trái cây, rau quả, chất xơ đồng thời giảm lượng carb tinh chế, natri, rượu, thế nên chế độ ăn kiêng Ornish có thể đem lại một số lợi ích tích cực cho cơ thể. Thêm nữa Ornish luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục, thế nên phương pháp này không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp ổn định sức khỏe tổng thể nữa.

ban-da-biet-gi-ve-che-do-an-kieng-hot-nhat-tai-my-nam-2019-2

Thực phẩm Ornish

Để thực hiện chế độ ăn kiêng Ornish, bạn sẽ phải sử dụng cá nhiều hơn. Bên cạnh đó là gà không da, bơ cũng như các loại hạt và quả hạnh. Trong một khẩu phần ăn Ornish mỗi ngày sẽ không được chứa vượt quá 10% calo đến từ chất béo và 10 miligam cholesterol. Đương nhiên cả các loại thực phẩm như thịt, cá, thịt gia cầm, đường, natri và rượu cũng hạn chế sử dụng nên rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Chế độ ăn này cũng rất chú trọng đến việc lạm dụng chất béo bão hòa từ protein động vật và sữa béo. Những thực phẩm quen thuộc của nó là trái cây, rau, ngũ cốc, các loại đậu, thịt nạc, các sản phẩm từ sữa không béo, đậu nành và lòng trắng trứng.

ban-da-biet-gi-ve-che-do-an-kieng-hot-nhat-tai-my-nam-2019-3

Ornish như thế nào?

Dựa trên nguyên tắc chính là hạn chế protein từ động vật, thế nên bạn cần phải thay thế thịt gà và thịt bò bằng những nguồn protein thực vật như đậu phụ hay đậu lăng. Ngoài ra thì việc bổ sung thêm trái cây, rau và ngũ cốc vào các bữa ăn chính và nhẹ trong ngày là điều rất cần thiết.

Tuy nhiên mỗi chế độ ăn nếu muốn giảm cân thành công cũng tùy thuộc vào thể trạng và sức khỏe của mỗi người. Khi muốn giảm cân theo phương pháp mới, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước nhé.

Ngoài Ornish, bạn cũng có thể giảm cân bằng cách sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/28/2020 |Phổ biến: 260