Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bạn đã biết tạng người của mình có dễ giảm cân hay chưa?

Bên cạnh nguồn thực phẩm và chế độ tập luyện, hoạt động thì thể tạng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình vóc dáng của bạn. Vậy bạn đã biết tạng người của mình có dễ giảm cân hay chưa? Hãy khám phá ngay bây giờ nhé.

ban-da-biet-tang-nguoi-cua-minh-co-de-giam-can-hay-chua-1

Có khá nhiều cách khác nhau để xác định xem bạn thuộc về tạng người nào. Mỗi tạng người cũng yêu cầu một chế độ ăn uống và tập luyện khác nhau mới hiệu quả được. Với các cô nàng béo thì bạn thường nằm trong hai nhóm, dễ tăng cân và dễ tăng cơ đấy.

Hãy thử đo cổ tay để biết mình thuộc tạng người nào nhé. Nếu chu vi cỗ tay bạn từ 18-20cm thì bạn thuộc tạng dễ tăng cơ. Trong khi đó những người dễ tăng cân thuộc tạng người endomorph thường có vòng cổ ta trên 20 cm.

ban-da-biet-tang-nguoi-cua-minh-co-de-giam-can-hay-chua-2

Tạng người dễ tăng cơ

Với tên khoa học mesomorph, tạng người dễ tăng cơ thường có cấu trúc xương khá to. Cơ thể họ khá cân đối, eo nhỏ, vai rộng, ngực nở. Tuy vậy, họ lại rất dễ tăng cơ và mỡ.

Tạng người này thường thích ứng với các bài tập nặng. Thời gian đầu các bài tập thể dục nặng sẽ giúp bọ giảm cân tốt hơn. Vậy nên các bài tập cardio giảm cân và tập tạ nặng sẽ rất thích hợp với bạn.

Ngoài ra, trong chế độ ăn uống của bạn cũng cần bô sung nhiều thịt, cá cũng như đậu và protein nữa nhé.

ban-da-biet-tang-nguoi-cua-minh-co-de-giam-can-hay-chua-3

Tạng người dễ tăng cân

Hầu hết các nàng béo phì đều thuộc tạng người dễ tăng cân. Điểm dễ nhận thấy nhất là họ có khung xương lớn, vai rộng và nhiều mỡ thừa ở vùng cánh tay, đùi và bụng. Tốc độ chuyển hóa dinh dưỡng của họ cũng khá chậm, từ đó khiến họ dễ tăng cân, tăng mỡ.

Các bài tập cardio hay tập squat nặng có thể sẽ thích hợp với bạn nếu bạn thuộc tạng người này. Hãy tăng cường thời gian các bài tập thể dục để tăng cường thúc đẩy trao đổi chất tốt hơn nhé. Bạn cũng có thể chia nhỏ bữa ăn trong ngày nữa.

Thuốc giảm cân để tăng hiệu quả

Trong nhiều trường hợp, các liệu pháp thông thường không thể giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất. Có lẽ đây là lúc bạn nên nghĩ tới thuốc giảm cân Safety Fat Burner.

Là một trong những loại thuốc giảm cân hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện nay, Safety Fat Burner  hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn mà không để lại tác dụng phụ nào, đồng thời còn bổ sung nhiều dinh dưỡng có lợi. Đây là nguyên nhân giúp sản phẩm được đánh giá rất cao.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/23/2019 |Phổ biến: 332