Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bạn đã biết về các nguồn dinh dưỡng giảm cân này chưa?

Tìm hiểu về các nguồn dinh dưỡng để giảm cân sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chọn được phương pháp thích hợp để giảm cân. Vậy bạn đã biết về các nguồn dinh dưỡng giảm cân này chưa nhỉ?

ban-da-biet-ve-cac-nguon-dinh-duong-giam-can-nay-chua-1

Canxi và vitamin D

Bổ sung thêm canxi và vitamin D là những lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch giảm cân của bạn. Nếu còn lăn tăn một thực đơn thế nào mới có thể bổ sung được hai nguồn dưỡng chất này, bạn có thể nghĩ tới sushi và đậu nành Nhật nhé.

Đậu nành Nhật là nguồn canxi dồi dào. Bạn có thể ăn cùng cá hồi để hấp thụ canxi tốt hơn. Bên cạnh đó thì những loại cá như cá hồi, cá bơn halibut, nấm hương, trứng và sữa đều có khả năng cung cấp vitamin D lý tưởng.

ban-da-biet-ve-cac-nguon-dinh-duong-giam-can-nay-chua-2

Lycopene và thực phẩm chứa nhiều chất béo

Lycopene là một chất có thể giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi nhiều căn bệnh nan y. Chúng sẽ được hấp thụ tốt hơn khi bạn cho thêm một lượng dầu nhỏ hoặc chất béo khi chế biến. Trong các thực phẩm thì cà chua có lượng lycopene cao nhất. Nó cũng giúp cà chua sở hữu đặc tính chống oxy hóa rất tốt.

Bạn có thể nấu sốt cà chua kết hợp với dầu oliu hoặc các loại dầu tương tự như dầu hạt cải, dầu hướng dương. Ngoài ra thì dưa hấu, đu đủ và bưởi đều chứa lycopene. Bạn có thể kết hợp chúng vào món salad để cho bữa ăn thêm hấp dẫn.

ban-da-biet-ve-cac-nguon-dinh-duong-giam-can-nay-chua-3

Curcumin

Trong ẩm thực Ấn, người ta thường sử dụng nghệ rất nhiều. Hoạt chất curcumin trong nghệ có thể ngăn ngừa và thậm chí làm giảm được sự tăng trưởng của các khối u. Đương nhiên, nó cũng là lựa chọn quen thuộc của những cô nàng giảm cân.

Để tăng cường sự hấp thu nghệ vào cơ thể, bạn có thể sử dụng tiêu đen. Độ cay của tiêu đen có thể giúp tăng khả năng hấp thụ nghệ lên tới 1.000 lần.

Ngoài ra, còn 1 cách giảm cân nhẹ nhàng hơn là bạn có thể sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Đây là một loại thuốc giảm cân hiệu quả được chiết xuất từ cà phê xanh. Điều đáng nói là Safety Fat Burner luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng. Việc này có thể giúp bạn tránh được các vấn đề như chóng mặt, mệt mỏi, gây ảnh hưởng đến công việc trong thời gian sử dụng thuốc.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 264