Bật mí 2 mẹo giảm béo hữu hiệu bằng nước đá

Đá lạnh có nhiệt độ cực kỳ thấp, cụ thể là 0°C trong khi nhiệt độ của cơ thể mỗi chúng ta là 37°C. Để tiếp nhận được 1g nước lạnh thì cơ thể sẽ phải huy động mất 1calo. Như vậy, nếu như uống khoảng 2l nước lạnh/ngày thì chúng ta đã giúp cơ thể tiêu thụ đi một lượng calo đáng kể.

Bật mí 2 mẹo giảm béo hữu hiệu bằng nước đáNước đá thúc đẩy cơ thể chúng ta đốt cháy năng lượng để có thể đưa được thân nhiệt về với trạng thái cân bằng. Đó chính là lý do vì sao mà sử dụng nước đá có thể giúp chúng ta loại bỏ bớt đi được một lượng mỡ thừa đáng kể. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí mẹo giảm béo hữu hiệu bằng nước đá:

1.Massage vùng mỡ thừa bằng đá lạnh

Bật mí 2 mẹo giảm béo hữu hiệu bằng nước đá2Với cách này thường được sử dụng cho vùng bụng là chủ yếu và nó có tác dụng khá là nhanh chóng, đã được kiểm chứng qua kết quả khách quan từ nhiều người. Bạn chỉ cần lấy chiếc khăn bông, bỏ đá lạnh vào và chườm lên vùng cần giảm mỡ trong khoảng 20 phút sau khi tắm là xong. Đây là cách làm đẹp khá là an toàn và tiết kiệm cho chị em phụ nữ và để hiệu quả tốt nhất chị em phải kiên nhẫn.

2.Uống nước đá mỗi ngày

Bật mí 2 mẹo giảm béo hữu hiệu bằng nước đá3Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 2lit nước đá/ngày là bạn đã có thể giúp lấy lại được vóc dáng săn chắc và cân đối của mình. Tất nhiên bạn không nên quá lạm dụng để tránh tình trạng răng lợi bị ảnh hưởng xấu.

Bật mí 2 mẹo giảm béo hữu hiệu bằng nước đá3Hơn thế, bằng cách này thì chúng ta cần phải hết sức kiên trì bởi nó khá là nhẹ nhàng và đơn giản nên sẽ không mang lại hiệu quả tức thời và nhanh chóng giống như một số phương pháp khác. Tất nhiên, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học cùng với chế độ tập luyện đều đặn thì hiệu quả giảm cân sẽ rất nhanh.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626