Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bật mí 3 công thức giảm mỡ bụng đơn giản và nhanh chóng với chanh

Một quả chanh cũng có tác dụng phòng chống đến 50% các bệnh ung thư, và khuyên mỗi người nên tiêu thụ ít nhất 150 gram vỏ cam hoặc chanh đông lạnh mỗi tuần. Bởi trong một quả chanh có chứa đến 22 chất chống ung thư bao gồm limonene, citrus pectin, glycosides flavonnol, vitamin C...

Bật mí 3 công thức giảm mỡ bụng đơn giản và nhanh chóng với chanh

Tuy nhiên, các nhà khoa học đặc biệt nhấn mạnh tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư của vỏ chanh nơi chứa hợp chất limonoids có đặc tính chống ung thư.

Chanh chứa rất nhiều Acid Citric, một loại acid hữu cơ hỗ trợ tốt cho quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và giải phóng nhanh lượng chất béo bên trong cơ thể. Chanh còn chứa polymer Pectin, một chất ức chế cảm giác thèm ăn của dạ dày giúp ích cho quá trình giảm cân.

1.Pha công thức 4 chanh 1 cam

Bật mí 3 công thức giảm mỡ bụng đơn giản và nhanh chóng với chanh2

Các bạn hãy dùng 4 quả chanh và 1 quả cam lớn, cắt nhỏ và nấu nhỏ lửa cùng 500ml nước lọc. Sau khoảng 20 phút thì thêm 3 muỗng mật ong rồi đun thêm 10 phút. Vớt bỏ cam và chanh, lấy nước chia làm 3 phần, uống làm 3 lần trước mỗi bữa ăn 1 giờ. Nếu có bệnh dạ dày, hãy uống sau bữa ăn 1 giờ.

2.Dùng nước chanh pha loãng uống mỗi ngày

Bật mí 3 công thức giảm mỡ bụng đơn giản và nhanh chóng với chanh4

Hãy pha loãng 1 quả chanh với 2 lít nước lọc, uống dần trong cả ngày là cách làm đơn giản nhất. Đây được coi là thức uống detox cơ thể hàng đầu, đặc biệt phù hợp cho những ai có thói quen thích ăn các món dầu mỡ, chiên xào.

3.Nước chanh pha mật ong

Bật mí 3 công thức giảm mỡ bụng đơn giản và nhanh chóng với chanh6

Pha nửa quả chanh với 2 thìa mật ong trong một cốc nước ấm, uống vào buổi sáng sau khi thức dậy, trước khi ăn sáng. Thức uống này giúp làm sạch ruột, thanh lọc cơ thể, giúp bạn giảm cảm giác đói trong cả ngày.

nhanle |06/07/2020 |Phổ biến: 398