Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bật mí 4 bài tập đơn giản giúp eo thon dáng gọn sau một thời gian ngắn duy trì

Để giảm cân nhanh và sở hữu vòng eo thon gọn thì ngoài chế độ ăn uống lành mạnh thì bạn cần chọn cho mình bài tập thích hợp giúp đốt cháy lượng calorie trong toàn bộ cơ thể. Ngoài những bài tập theo hướng chính diện, bạn cũng cần tập thêm những bài hướng về hai bên hông. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 4 bài tập đơn giản giúp eo thon dáng gọn sau một thời gian ngắn duy trì: Bài tập 1:

Bật mí 4 bài tập đơn giản giúp eo thon dáng gọn sau một thời gian ngắn duy trì

 -Đứng một bên của một chiếc ghế đặt theo chiều dọc, ghế hơi thấp hơn gối. Dùng chân gần nhất với ghế và bước lên ghế. Sau khi đứng trên ghế, dùng chân đó bước xuống phía đối diện. Đổi bên và lặp lại, mỗi bước ở mỗi bên tính là một lần, thực hiện 10-15 lần. Bài tập 2:

Bật mí 4 bài tập đơn giản giúp eo thon dáng gọn sau một thời gian ngắn duy trì2

-Chọn một vòng đàn hồi hoặc thắt núi một sợi dây đàn hồi để tạo thành một chiếc vòng dài khoảng 25cm. Bước vào trong vòng và kéo nó lên phía trên gối. -Khuỵu gối và bước sang bên bằng chân trái, kéo dây giãn.Bước chân phải về phía chân trái để thả lỏng dây. Lặp lại 12-20 bước trước khi đổi chân và lặp lại. Bài tập 3:

Bật mí 4 bài tập đơn giản giúp eo thon dáng gọn sau một thời gian ngắn duy trì5

-Chuẩn bị tư thế nhún gối, một chân bước tấn chéo về phía trước chân còn lại. Nhấn vào chân ở phía trước để nhảy sang bên chân đối diện, kết thúc bằng động tác nhún gối với hai chân thay đổi vị trí cho nhau. -Vung vẩy hai tay từ bên này sang bên kia khi thực hiện các động tác nhảy, chân bên nào bước lên trước khì vung tay sang bên đó. Một bước tới và một bước lui được tính là một lần, thực hiện 10-15 lần. Hoặc cũng có thể tính giờ, thực hiện từ 30 giây đến 1 phút. Bài tập 4:

Bật mí 4 bài tập đơn giản giúp eo thon dáng gọn sau một thời gia3

-Hai chân đứng cách nhau một khoảng ngang hông. Bước chân phải sang bên, gập gối phải và hạ hông ngồi xuống về bên phải. Đừng để gối phải trồi lên trước các ngón chân hoặc các ngón chân trồi lên trước. -Dồn lực vào chân phải để đẩy cơ thể trở về tư thế ban đầu. Sau khi hoàn thành 10-15 lần ở một bên, đổi bên và lặp lại.
nhanle |08/21/2018 |Phổ biến: 165