Bật mí 4 bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa và đùi thon gọn

Mỡ thừa ngoài việc làm bạn mất thẩm mỹ ra thì còn là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Và để giúp bạn cải thiện sức khỏe và có được vóc dáng cân đối dưới đây chúng tôi xin Bật mí 4 bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa và đùi thon gọn:

1.Động tác nhảy hai bên

Bật mí 4 bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa và đùi thon gọn -Hai tay chống vào hông hoặc gập song song trước mặt. Đồng thời đưa một chân sang ngang hết cỡ sao cho 2 bàn chân song song với nhau.

-Tay vẫn giữ nguyên vị trí. Nhảy lên đổi vị trí hai chân liên tục. Khi chân này doãi ra đồng thời đầu gối của chân còn lại khụy nhẹ xuống để giữ cân bằng cho cơ thể.

2.Động tác squat

Bật mí 4 bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa và đùi thon gọn3-Hai chân mở rộng, đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài. Lưng thẳng, bụng hóp lại, ngực ưỡn lên, vai mở rộng.

-Từ từ ngồi xổm xuống, càng sâu càng tốt. Đầu gối và chân nâng đỡ cơ thể, mông đẩy ra sau càng xa càng tốt. Vai, lưng và mông thành một đường chéo từ trên xuống dưới. Giữ nguyên 2 giây rồi đứng lên.

3.Động tác leo núi giả

Bật mí 4 bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa và đùi thon gọn4-Chống thẳng hai tay xuống sàn, tay mở rộng hơn vai. Đầu mũi chân chống xuống sàn. Lưng thẳng.

-Nhảy lên mở rộng hai chân rồi nhảy thu chân về vị trí ban đầu. Lặp lại như vậy 2 lần. Khi thu chân về lập tức thực hiện động tác chạy tại chỗ trong vòng 2s.

4.Động tác đá chân

Bật mí 4 bài tập giúp bạn giảm mỡ thừa và đùi thon gọn2-Giữ đúng tư thế đứng giống vị trí Squat: hai chân mở rộng, đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài, lưng thẳng, bụng hóp lại.

-Từ từ ngồi xổm xuống, càng sâu càng tốt. Đầu gối và chân nâng đỡ cơ thể, mông đẩy ra sau càng xa càng tốt. Vai, lưng và mông thành một đường chéo từ trên xuống dưới. Giữ trong vòng 2s rồi đứng dậy. Khi đứng thẳng các bạn đá một chân sang ngang sao cho 2 chân vuông góc với nhau.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626