Bật mí 4 bài tập vào mỗi sáng giúp bạn giảm cân hiệu quả

Tập thể dục vào buổi sáng giúp thúc đẩy đốt cháy chất béo nhanh hơn gấp 3 lần vào các thời điểm khác trong ngày vì các glycogen là nguồn năng lượng quan trọng trong cơ thể, năng lượng chính cho các vận động đã bị cạn kiệt. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 4 bài tập vào buổi sáng hứa hẹn giúp bạn giảm cân hiệu quả:

Bài tập chống đẩy phía sau với ghế

 Bật mí 4 bài tập vào mỗi sáng giúp bạn giảm cân hiệu quả2

-Đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế. Thân người với chân lên vuông gọc với nhau

-Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể. Dừng từ 2-3 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đâu

-Bạn thực hiện với 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé. Bài tập thể dục giảm cân này phù hợp cho chị em không có nhiều thời gian.

Bài tập gập bụng

Bật mí 4 bài tập vào mỗi sáng giúp bạn giảm cân hiệu quả4

-Hai tay đưa qua trán, để ở sau gáy

-2 chân duỗi thẳng trong tư thế thoải mái nhất, hơi khép lại. Bắt đầu tiến hành đẩy cơ thể phần trên từ tư thế nằm sang tư thế ngồi, trong khi chân vẫn duỗi thẳng. Gập người, cúi mặt xuống, hai tay chạm với hai chân. Thực hiện 10 – 15 lần.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Bật mí 4 bài tập vào mỗi sáng giúp bạn giảm cân hiệu quả6

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa. Tốt nhất là bạn lên để Mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên. Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân.

Bài tập nhảy dây

Bật mí 4 bài tập vào mỗi sáng giúp bạn giảm cân hiệu quả7

Nhảy dây không những có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi, mà còn thúc đẩy quá trình dậy thì của thanh thiếu niên, phát triển trí óc, có lợi cho tăng cường sức khoẻ và giúp giảm béo hiệu quả.

Lưu ý:

Bật mí 4 bài tập vào mỗi sáng giúp bạn giảm cân hiệu quả5

Tập thể dục giảm cân buổi sáng trước khi dùng bữa điểm tâm giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa đáng kể tích tụ trong cơ thể. Tuy nhiên, đôi lúc sự vận động này có thể gây sốc các cơ quan trong cơ thể và tạo ra hiện dị hóa.

Bật mí 4 bài tập vào mỗi sáng giúp bạn giảm cân hiệu quả3

Trước khi tập luyện 30 phút, bạn nên ăn nhẹ bằng các thức ăn có lượng calo thấp như một quả táo hay 1 hũ sữa chua để tránh tình trạng trên. Bữa ăn này sẽ góp phần tạo nguồn năng lượng cần thiết cho quá trình vận động và đốt cháy chất béo của cơ thể.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626