Bật mí 5 bài tập aerobic giúp giảm cân nhanh và đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu

Nếu bạn muốn giảm cân thì không nên bỏ qua các bài tập aerobic, bởi chính các động tác linh hoạt trong bộ môn này sẽ giúp bạn giảm cân hoàn hảo đồng thời giúp bạn nhanh chóng đốt cháy calories và lượng mỡ thừa ở vùng bụng. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 5 bài tập aerobic giúp giảm cân nhanh và đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu:

Bài tập 1:

Bật mí 5 bài tập aerobic giúp giảm cân nhanh và đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu3-Hai tay chống nạnh ngang hông. Khuỷu tay rộng về hai bên. Chân trái bước về phía trước. Giữ thẳng người. Bắt đầu đẩy từ từ chân phải về phía sau. Hạ người xuống từ từ cho đến khi chân trái vuông góc. Chân phải duỗi thẳng. Mũi chân phải xuôi chạm sàn. Đổi chân và làm tương tự.

Bài tập 2:

Bật mí 5 bài tập aerobic giúp giảm cân nhanh và đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu-Hai tay áp xuôi nhẹ nhàng dọc thân người. Đứng về phía bên trái của bục tập thể dục. Đặt chân phải lên bục tập thể dục hướng về phía trước. Thu chân trái lên bục. Đặt chân phải lùi về phía bên phải của bục tập thể dục. Thu chân trái lùi về. Luân phiên thay đổi trong vòng 5-10 phút.

Bài tập 3:

Bật mí 5 bài tập aerobic giúp giảm cân nhanh và đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu6-Đứng đối diện với chiều dài bục tập thể dục. Đặt chân phải về phía bên phải của miếng đệm. Mũi chân hướng ra ngoài.

-Tiếp tục đặt chân chân trái về phía bên trái của miếng đệm. Mũi chân cũng hướng ra ngoài. Tạo thành tư thế hình chữ V rộng. Tiếp theo, bạn từ từ đặt chân phải về vị trí ban đầu. Sau đó là chân trái. Lập đi lập lại như vậy trong khoảng 5-10 phút.

Bài tập 4:

Bật mí 5 bài tập aerobic giúp giảm cân nhanh và đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu2-Bước chân trái lên trước. Lấy chân trái làm chân trụ, tung chân phải đá mạnh về phía trước. Bạn phải đảm bảo chân đá thẳng và mũi chân duỗi thẳng. Độ cao của cú đá tùy thuộc vào khả năng của bạn.

Bài tập 5:

Bật mí 5 bài tập aerobic giúp giảm cân nhanh và đẩy lùi mỡ thừa hữu hiệu4-Đứng về phía bên trái bục tập thể dục. Đặt chân phải lên bục. Tiếp theo là chân trái. Chân phải bước ngang qua phía bên còn lại. Chân trái bước theo. Ngược lại như vậy với sự bắt đầu của chân trái. Hai tay vung đều lên xuống.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626