Bật mí 5 bài tập giảm cân giúp chị em eo thon, dáng chuẩn

Để giúp chị em có phương thức giảm cân một cách hữu hiệu và an toàn chúng tôi luôn đưa ra rất nhiều phương từ thực đơn, bài tập, bí quyết giảm cân để chị em có thể tham khảo. Tuy nhiên, để giảm cân một cách hiệu quả tuyệt đối không phải ai cũng thành công. Bởi quá trình giảm cân nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng hay quá trình bạn thực hiện giảm cân có thực sự nghiêm túc? Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 5 bài tập giảm cân giúp chị em eo thon, dáng chuẩn:

Bài tập 1:

Bật mí 5 bài tập giảm cân giúp chị em eo thon, dáng chuẩn2 -Đứng với hai chân rộng ngang vai, bàn tay chạm vào phía sau đầu, giữ lưng thẳng, cúi xuống để phần trên cơ thể song song với sàn. Xoay thân sang bên phải rồi trở về tư thế ban đầu rồi sau đó xoay sang trái.

Bài tập 2:

Bật mí 5 bài tập giảm cân giúp chị em eo thon, dáng chuẩn-Nằm trên sàn nghiêng về bên trái, hai đầu gối cong 90 độ, các ngón chân hướng ra phía sau, cánh tay phải giơ lên trên không. Nâng hông lên khỏi sàn, sau đó nâng cao chân phải lên cao một chút. Chân phải vẫn nâng cao, hông chạm xuống sàn.

Bài tập 3:

Bật mí 5 bài tập giảm cân giúp chị em eo thon, dáng chuẩn4-Tư thế ngồi trên sàn, chân duỗi thẳng, đùi khép lại với nhau và bàn chân uốn cong, thân nghiêng 45 độ ra phía sau và mở rộng cánh tay ra hai bên, lòng bàn tay hướng về phía trước.

-Xoay thân sang phải, tay trái quét khắp cơ thể để hai lòng bàn tay chạm vào nhau. Trở lại tư thế ban đầu, sau đó lặp lại sang bên kia.

Bài tập 4:

Bật mí 5 bài tập giảm cân giúp chị em eo thon, dáng chuẩn5-Tư thế nằm ngửa trên sàn với chân và tay giơ lên cao, nâng đầu, cổ và vai khỏi sàn. Hạ thấp cánh tay ra hai bên và chân dang ra tạo thành góc 45 độ, giữ vai và ngực nâng lên một chút. Trở lại tư thế ban đầu, khéo lòng bàn tay vào nhau, hai chân thu lại. Trở về tư thế ban đầu, sau đó đổi bên.

Bài tập 5:

Bật mí 5 bài tập giảm cân giúp chị em eo thon, dáng chuẩn3-Nằm úp trên sàn, cẳng tay và mũi bàn chân chống xuống sàn, hai tay nắm vào nhau. Nâng chân phải lên cao hết sức có thể, sau đó hạ thấp xuống mà không để ngón chân chạm xuống sàn, rồi đưa sang bên phải.

-Đưa chân trở lại gần chân trái mà không để ngón chân chạm xuống sàn. Trở về tư thế ban đầu, sau đó đổi bên.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626