Bật mí 5 động tác giúp người tập giảm béo một cách hữu hiệu

Vận động, chơi thể thao, tập thể dục là những hình thức quan trọng trong quá trình giảm cân. Và để giúp bạn có thêm nhiều cách giảm cân an toàn dưới đây chúng tôi xin Bật mí 5 động tác giúp người tập giảm béo một cách hữu hiệu:

Động tác 1:

Bật mí 5 động tác giúp người tập giảm béo một cách hữu hiệu6

Ngồi trên sàn, duỗi thẳng chân trước mặt. Gập đầu gối bên phải lại, chạm ức bàn chân phải vào bên trong má đùi trái. Gập người ngả lên trên chân trái, tay vươn ra trước, nằm thư giãn tùy ý rồi đổi bên.

Động tác 2:

Bật mí 5 động tác giúp người tập giảm béo một cách hữu hiệu4

Ngồi gập 2 chân lại, 2 lòng bàn chân úp vào nhau. Dùng bàn tay mở hai lòng bàn chân ra giống như mở trang sách, dùng khuỷu tay để ấn 2 bên đầu gối áp xuống sàn. Duỗi dài lưng, hóp bụng vào, vai thả lỏng, mắt nhìn xuống bàn chân. Giữ tư thế trong 5 nhịp hít thở.

Động tác 3:

Bật mí 5 động tác giúp người tập giảm béo một cách hữu hiệu

Hạ đầu gối và cẳng chân xuống sàn, gập thân trước áp xuống sàn, vươn tay ra trước. Đầu gối có thể chạm vào nhau hoặc không chạm. Nhắm mắt thư giãn, duỗi lưng hết cỡ trong 5 nhịp hít thở.

Động tác 4:

Bật mí 5 động tác giúp người tập giảm béo một cách hữu hiệu2

Đứng thẳng, từ từ hạ thân trên gập xuống. Dùng cơ bụng để đưa thân trên úp càng sát đùi càng tốt. Nhẹ nhàng lắc đầu từ bên này sang bên kia để thả lỏng cơ cổ. Giữ tư thế trong 5 nhịp hít thở.

Động tác 5:

Bật mí 5 động tác giúp người tập giảm béo một cách hữu hiệu3

Chống 2 tay xuống sàn làm trụ, 2 chân bước lùi dần ra sau. Duỗi thẳng lưng, đầu không rụt vào vai. Toàn thân tạo thành hình tam giác như kim tự tháp. Nhắm mắt thư giãn, hít thở sâu, để máu lưu thông xuống đầu dễ dàng hơn. Giữ tư thế trong 5 nhịp hít thở.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626