Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh

Tập thể dục là một trong những cách hiệu quả giúp phụ nữ giảm cân sau khi sinh một cách hiệu quả. Chính vì thế bạn nên thường xuyên chọn cho mình những môn thể thao, những bài tập thể dục thích hợp để giúp giảm cân hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh:

Bài tập 1:

     Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh   4

Nằm ngửa, 2 tay đê sau gáy, chân phải duỗi thẳng, nâng chân trái lên sao cho giữa 2 chân thành 1 góc vuông. Thực hiện động tác tương tự nhưng với chân phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần với mỗi chân.

Bài tập 2:

 Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh   5

Ngồi thẳng lứng, đưa 2 tay lên cao rồi gập người đưa 2 tay thấp dần sau do ngón tay chạm vào đầu ngón chân. Tiếp theo, để 2tay đồng thời trước mặt, để 2 tay đồng thời sang trái, quay tương tự san phải. Thực hiện động tác từ 3-5 lần.

Bài tập 3:

 Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh   7

Khép 2 bàn chân, gập nhẹ người xuống , đặt 2 tay lên 2 đầu gối xoay tròn đầu gối theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bài tập 4:

 Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh   6

Người đứng thẳng, lấy chân phải làm trụ, còn chân trái gập ra rau sau cho gót chân chạm mông. Sau đó làm tương tự với chân trái, tay phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bài tập 5:

 Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh   2

Nằm ngửa, hai tay để sau gáy, gập chân trái rồi xoay người sang bên phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bài tập 6:

 Bật mí 6 bài tập giúp chị em giảm cân hiệu quả sau khi sinh

Ngồi thẳng lưng, gập đầu gối lên bụng sau đó thở ra nhẹ nhàng rồi thả chân. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626