Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách

Đi xe đạp là môn thể thao thích hợp với tất cả mọi người, ở bất cứ tuổi nào và bất kì thời điểm nào, là phương pháp giúp giảm cân hiệu quả bởi sự vận động toàn thân giúp đốt cháy một lượng lớn calo, cải thiện sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn.Tuy nhiên để giúp ích cho các bạn có phương pháp giảm cân đúng cách sau đây chúng tôi xin Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách:

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách

-Đốt cháy 670 calo chỉ trong 30 phút -Đốt cháy 670 calo chỉ trong 30 phút Trong khi nhiều bài tập thể dục khác gây chấn động tới khớp xương của bạn thì đi xe đạp lại ngược lại. Vì nó là một môn thể thao tác động thấp cho nên nó tăng cường các cơ bắp bên hông, mông, dễ dàng đốt cháy các chất béo trong cơ thể.

 Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách2

Bắt đầu chu trình giảm cân bằng phương pháp đạp xe, bạn cần tìm cho mình một người bạn có cùng chung sở thích đi xe đạp hoặc người nào đó cũng muốn giảm cân giống mình. Cũng có thể là một nhóm người hoặc chỉ bản thân mình.

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách6

Mỗi buổi sáng trong vòng 20 phút trước khi ăn sáng là thời điểm thích hợp để đốt cháy calo trong cơ thể bạn. Bạn sẽ đốt cháy chất béo tốt hơn trong tình trạng nhịn ăn và đạp xe. Tuy là rất khó khăn khi chưa nạp năng lượng vào cơ thể trước khi hoạt động, nhưng chính điều đó giúp bạn tăng thêm quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể.

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách8

Bạn sẽ đốt cháy 75 – 670 calo trong 30 phút nếu đạp xe một cách đều đặn và thoải mái. Tốt nhất, nên tăng dần nhịp điệu đạp xe lên để cơ thể được tắm bởi mồ hồi của bạn. Việc tập luyện ở cường độ cao giúp da giải thoát mồ hôi, tăng thêm các endorphin có lợi cho cơ thể. Mồ hôi được thoát ra từ da sẽ loại bỏ được các độc tố vẫn tiềm ẩn trong các tế bào, giúp bạn cảm thấy sảng khoái, hưng phấn và năng động hơn cho ngày mới.

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách5

Cũng như bao môn thể thao khác, khi đi xe đạp với mục đích giảm cân bạn cũng phải từ từ, dần dần, đều đều. Không được hấp tấp, nóng vội muốn giảm cân mà khởi động không kỹ, đạp xe quá nhiều giờ. Bạn sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và nhanh chán môn thể thao này.

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách3

Hãy tăng khoảng cách và tốc độ, cố gắng đạp xe đến những nơi bạn thường đi đến bằng xe hơi hoặc xe buýt. Trong vòng một tháng đi xe đạp, bạn sẽ cảm nhận thấy nhiều điều thay đổi với ngoại hình của mình: cơ thể săn chắc hơn, thon gọn và dẻo dai hơn rất nhiều.

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách4

Thực đơn tham khảo khi tham gia môn thể thao này: -Buổi sáng: đạp xe 30 phút trước khi ăn, chuối, sữa không đường. -Buổi trưa: 2 chén cơm, canh, 1 ít thịt hoặc cá. -Buổi chiều: 1 chén cơm, canh, 1 quả chuối -Buổi tối: đạp xe 30 phút, sau đó ăn 1 quả chuối

Bật mí cách giảm cân nhanh nhờ đạp xe đúng cách9

Tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể và nhu cầu ăn uống của bản thân. Nhưng cần đảm bảo rằng: cơ thể bạn luôn có đủ năng lượng cần thiết và đủ nước. Khi thực hiện phương pháp giảm cân bằng việc đi xe đạp, bạn phải chắc chắn rằng mình có chế độ ăn hợp lý. Đó không phải là ăn kiêng hay nhịn ăn, mà phải bổ sung chất dinh dưỡng phù hợp.
nhanle |06/18/2018 |Phổ biến: 137