Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công

Thừa cân, béo phì hiện nay được xem là một loại bệnh, chúng trở thành một hội chứng khá phổ biến, đặc biệt là ở thành thị do sở thích ăn vặt cũng như sự chiều chuộng từ phía gia đình.

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công

Ăn quá nhiều các thực phẩm dễ gây tăng cân, ít vận động cũng như do tính chất di truyền chính là những căn nguyên dẫn đến việc dễ bị thừa cân. Thừa cân có thể dẫn đến hàng loạt các hệ quả như là dễ mắc bệnh tim, trầm cảm, cơ thể mệt mỏi, dễ bị xương khớp,...

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công2

Và để cải thiện tình trạng thừa cân cũng như giúp quá trình giảm béo trở nên nhanh chóng dưới đây chúng tôi xin Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công:

1.Xác định rõ mục đích giảm cân của mình

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công3

Tùy vào nhu cầu của bản thân, nếu quá trình giảm cân có mục đích rõ ràng hẳn bạn sẽ có quyết tâm hơn. Điển hình như giảm cân để tham gia môn thể thao nào đó? Giảm cân để gây ấn tượng với anh chàng bạn thích hay chỉ đơn giản giảm cân để mặc vừa váy cưới hoặc bikini cho những chuyến du lịch biển vào mùa hè?...

2.Loại bỏ những thực phẩm không tốt cho sức khỏe

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công4

Ngũ cốc nhiều đường, đồ ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ sẽ là chướng ngại vật khiến bạn khó có thể giảm cân thành công. Hãy loại bỏ chúng ra khỏi thực đơn ăn kiêng của bạn, cách này giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn.

3.Lên kế hoạch rõ ràng

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công5

Bạn chỉ có thể giảm cân thành công nếu tuân theo một kế hoạch chặt chẽ về thời gian tập luyện, các bài tập hàng ngày, thực đơn ăn kiêng theo tuần…Hãy lên kế hoạch chi tiết cho những vấn đề này, tuân theo và nỗ lực đạt được mục tiêu cuối cùng.

4.Không bao giờ để mình bị đói

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công6

Một nguyên tắc bất di bất dịch trong giảm cân là không bỏ bữa, đặc biệt là bữa sáng. Trong 3 bữa thì bữa sáng là bữa ăn ưu tiên nhất trong ngày. Nếu bạn không ăn sáng, cơ thể không có năng lượng để đốt cháy mỡ thừa. Vì thế bỏ bữa sáng không những ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn chẳng giúp bạn giảm cân chút nào, ngược lại còn tích thêm lượng mỡ theo thời gian.

5.Luôn tuân theo chế độ giảm cân

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công7

Khi đi ăn ngoài cùng bạn bè, người thân, thay vì ăn những chiếc burger hay pizza, bạn có thể gọi món gà trộn với salad rau xanh hoặc các món khác có lợi cho kế hoạch giảm cân của bạn.

6.Uống nhiều nước

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công8

Tối thiểu uống 8 ly nước mỗi ngày, tương đương khoảng 2 lít nước. Uống nước thay vì uống đồ có ga như Coca sẽ giúp bạn hạn chế lượng calo hấp thu hàng ngày. Nước cũng đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ tiêu hóa và bù nước cho cơ thể.

7.Ăn chậm và nhai chậm

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công9

Nhai chậm vừa tốt cho tiêu hóa lại vô tình kìm hãm sự thèm ăn của bạn. Nếu đang giảm cân, hãy nhai chậm để no lâu hơn nhé. Càng ăn chậm bạn càng no lâu hơn, bởi bộ não phải mất tới 20 phút để chuyển tải thông tin đến dạ dày rằng bạn đang ăn.

8.Tập luyện thường xuyên

Bật mí một số nguyên tắc vàng giúp bạn giảm béo thành công10

Lên kế hoạch tập luyện. Bạn có thể lên kế hoạch, thời gian chi tiết tập luyện khoảng 30 phút/ ngày, 6 ngày/ tuần. Tự tạo động lực và niềm vui cho mình từ các bài tập đa dạng như nhảy dây, chạy bộ, đi dạo với thú cưng hay tham gia vào các lớp học thể dục.

nhanle |07/17/2019 |Phổ biến: 395