Bật mí top 5 bài tập giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 tháng

Khi áp dụng những bài tập bên dưới bạn nên khởi động trước khi tập để tránh tình trạng bị chấn thương. Trong quá trình tập nhớ cung cấp đủ nước cho cơ thể. Kèm với bài tập giảm cân, bạn cần thực hiện chế độ ăn uống khoa học hợp lý. Hạn chế chất béo, tinh bột, đồ ăn ngọt, nhiều dầu mỡ, nước ngọt có ga, các chất kích thích.

Bài tập 1:

      Bật mí top 5 bài tập giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 tháng7

-Tư thế đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, hai tay đặt song song cơ thể, thả lỏng. Mắt nhìn về phía trước

Bật mí top 5 bài tập giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 tháng2

-Khụy đầu gối hạ thấp cơ thể xuống cho tới khi đùi và chân vuông góc với sàn tập thì bật đứng dậy. Hai tay lúc này đưa về phía trước, khủy tay đặt lên hai đùi, bàn tay hướng thẳng xuống dưới. Sau đó trở về tư thế ban đầu.

Bài tập 2:

Bật mí top 5 bài tập giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 tháng4

-Tư thế đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai, tay gập khuỷu để ở trước ngực, hai đầu bàn tay chạm vào nhau, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

-Bước chân trái rộng sang ngang, khuỵu gối chân trái 90 độ và nhún mạnh. Trở về tư thế ban đầu, đổi chân thực hiện lại động tác. Mỗi bên thực hiện 10 lần.

Bài tập 3:

Bật mí top 5 bài tập giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 tháng5

-Tư thế nằm sấp, người duỗi thẳng, đầu ngón chân chạm sàn, hai tay gập khuỷu để ngang vai vuông góc với sàn tập.

-Dùng tay phải nâng mạnh vai phải cho tới khi cánh tay thẳng, xoay nghiêng người, hạ thấp tay phải, trở về tư thế ban đầu rồi đổi bên, mỗi bên thực hiện 10 lần.

Bài tập 4:

Bật mí top 5 bài tập giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 tháng5

-Tư thế chống đẩy, kéo chân trái co lên sát ngực trái, chân phải và tay giữ nguyên vị trí. Trở về tư thế ban đầu, đổi chân thực hiện lại động tác.

– Thực hiện di chuyển đổi chân liên tục trong 2 phút.

Bài tập 5:

Bật mí top 5 bài tập giúp bạn giảm cân chỉ trong 1 tháng

-Tư thế đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, hai tay thả lỏng song song cơ thể.

-Khuỵu gối chân trái đồng thời bước chéo chân phải qua trái, kết hợp với đánh tay trái sang phải. Mỗi bên chân thực hiện 10 lần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626