Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bất ngờ khi giảm cân bằng cách chăm sóc bé

Đùa giỡn và chơi đùa với trẻ tưởng như là chuyện đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ vào quá trình giảm cân của bạn. Nếu biết những điều này, hẳn bạn sẽ bất ngờ khi giảm cân bằng cách chăm sóc bé còn dễ dàng hơn việc tập luyện.

bat-ngo-khi-giam-can-bang-cach-cham-soc-be

Thổi bóng

Đừng tưởng việc thổi bóng là dễ dàng và vô dụng nhé. Các thống kê của chuyên gia dinh dưỡng cho thấy chỉ với việc thổi bóng, bạn có thể đốt cháy đến 500 calo trong cơ thể bạn.

Hãy tưởng tượng, thật thú vị khi con bạn làm nổ 1 quả bóng và bạn phải thổi 1 quả khác. Việc này sẽ kéo thêm 50 calo nữa bị tiêu hao. Ai dám nói việc chơi đùa cùng trẻ không có lợi đây nhỉ?

Sẽ thêm 50 calo mỗi lần con bạn vô tình làm nổ một quả bóng nào đó trong khi bạn đang thổi và bạn phải mất công thổi quả bóng khác.

bat-ngo-khi-giam-can-bang-cach-cham-soc-be2

Chuẩn bị thức ăn cho trẻ

Thông thường, bạn có thể tiêu hao đến 200 calo khi muốn chuẩn bị thức ăn cho trẻ. Đương nhiên đây không phải việc khó khăn gì. Chăm nom cho trẻ sẽ giúp bạn giảm cân, đốt cháy calo tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuẩn bị những món tủ ưa thích của bé. Việc này giúp trẻ thích ăn hơn và chăm nom bé cũng trở nên dễ dàng hơn.

bat-ngo-khi-giam-can-bang-cach-cham-soc-be3

Chơi đùa cùng bé

Các hoạt động chơi đùa cùng con trẻ nhìn thế mà lại tốn rất nhiều công sức đấy nhé. Trung bình cứ mỗi 10 phút chơi đùa cùng trẻ, bạn có thể mất đến 300 calo trong cơ thể. Con số này thậm chí còn tăng tỷ lệ thuận với thời gian bạn nghịch ngợm cùng bé nữa.

Hãy thay đổi nhiều trò chơi khác nhau cùng bé, bạn sẽ cảm thấy hoạt động này thật tuyệt cú mèo. Không chỉ vậy, nó còn thắt chặt tình cảm hai mẹ con nữa đấy.

Bên cạnh việc chăm sóc bé, bạn cũng có thể giảm cân bằng cách sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Với loại thuốc giảm cân này, bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ và có nhiều thời gian cũng như sức khỏe hơn để chăm nom bé.

Safety Fat Burner còn được đánh giá cao nhờ việc bổ sung nhiều dinh dưỡng. Vậy nên bạn có thể an tâm về làn da của mình sẽ không bị khô trong thời gian giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/28/2020 |Phổ biến: 521