Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bất ngờ khi mặc ít áo hơn cũng là mẹo giảm cân hiệu quả

Trong những ngày cuối năm lạnh lẽo, hẳn các nàng sẽ gặp khó khăn khi muốn diện những bộ cánh thời thượng nhất, song thực tế, mặc ít cũng là 1 cách để giảm cân. Hẳn các nàng sẽ bất ngờ khi mặc ít áo hơn cũng là mẹo giảm cân hiệu quả sau đây đấy.

bat-ngo-khi-mac-it-ao-hon-cung-la-meo-giam-can-hieu-qua-1

Mặc ít áo và khả năng giảm cân

Đây là thông tin đã được các nhà khoa học đúc kết. Thực tế đã từng có rất nhiều nghiên cứu về mối tương quan giữa nhiệt độ và giảm cân. Cụ thể, việc tập thể dục trong nhiệt độ thấp sẽ giúp cơ thể sản sinh ra nhiều chất béo nâu hơn. Vậy chất béo nâu là gì?

Đây là loại chất béo có tác dụng đốt cháy calories - thay vì chất béo trắng, vốn là loại chất béo có hại thông thường mà chúng ta tiếp xúc.

Việc tiếp xúc với không khí lạnh còn có 1 tác động nữa là chúng khiến bạn tăng cường mức độ hoạt động của vi khuẩn trong ruột, đồng thời thúc đẩy mạnh khả năng phân giải đường glucose trong cơ thể. Thế nên mới nói, việc mặc ít hay nhiều áo cũng ảnh hưởng cực lớn đến khả năng giảm cân của bạn.

bat-ngo-khi-mac-it-ao-hon-cung-la-meo-giam-can-hieu-qua-2

Điều tiết nhiệt lượng cơ thể

Theo các nghiên cứu của đại học Geneva, họ đã tìm ra những bằng chứng cho thấy lượng vi khuẩn trong ruột người cũng đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết cân bằng năng lượng trong cơ thể, đồng thời giúp cơ thể chống chọi với nhiệt độ khắc nghiệt dễ dàng hơn. Đây là lý do khiến họ tin tưởng đã tìm ra phương án mới chóng béo phì.

Sẽ không cần phải ăn kiêng kham khổ nữa. Sẽ không cần phải ăn kiêng kham khổ nữa.

Cân nặng giảm khi nhiệt lượng thấp

Theo thí nghiệm với chuột, sau khi cho chúng tiếp xúc với nhiệt độ 6 độ C trong 10 ngày, kết quả thu được là thành phần vi khuẩn trong ruột của chuột đã thay đổi, giúp chúng không tăng cân. Sau đó, họ lấy vi khuẩn này cấy vào ruột của những cá thể chuột nuôi trong môi trường vô trùng (tức ruột của chúng vốn chưa có vi khuẩn).

Sau đó, hệ thống phân giải glucose của những con chuột này được đẩy mạnh, giúp chúng chịu được nhiệt độ thấp. Ngoài ra, cân nặng của chúng cũng giảm đi.

Tuy nhiên bạn phải thận trọng vói phương pháp này. Bởi sau 6 tuần, cân nặng của bạn sẽ bắt đầu ổn định lại. Lúc này, ruột sẽ dần lớn hơn để hấp thụ được nhiều thức ăn hơn, nhằm bổ sung cho số mỡ đã mất. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy tác động của vi khuẩn lên cấu trúc và chức năng của ruột.

|06/18/2018 |Phổ biến: 127