Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bất ngờ với những món được khuyên cứ ăn đi cũng chẳng mập

Những bữa ăn kiêng đôi khi có thể trở thành nỗi kinh hoàng dành cho bạn. Lúc này bạn có thể sẽ bất ngờ với những món được khuyên cứ ăn đi cũng chẳng mập mà các chuyên gia gợi ý.

bat-ngo-voi-nhung-mon-duoc-khuyen-cu-an-di-cung-chang-map-1

Ớt chuông

Cần phải nói rõ hơn là ớt chuông vàng đấy nhé. Thực tế cho thấy, trong cơ thể chúng ta luôn cần bổ sung vitamin C. Chính chất dinh dưỡng này sẽ tạo ra các phân tử carnitine giúp cơ bắp sử dụng chất béo cho năng lượng. Nhờ vậy bạn sẽ thúc đẩy được quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn

Với mỗi quả ớt chuông vàng, bạn đã nạp vào cơ thể khoảng 341mg vitamin C - gần gấp 3,5 lần so với lượng vitamin C có trong 1 trái cam đấy nhé.

bat-ngo-voi-nhung-mon-duoc-khuyen-cu-an-di-cung-chang-map-2

Trứng

Đây là bữa sáng yêu thích của những cô nàng giảm cân. Thành phần protein trong trứng là sự bổ sung tuyệt vời cho cơ thể, khi chúng chứa đến 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể cần để xây dựng mô cơ. Đương nhiên, cơ bắp càng nhiều thì tốc độ trao đổi chất trong cơ thể bạn cũng cao hơn rất nhiều.

Trong bữa sáng, bạn có thể chế biến trứng theo nhiều cách khác nhau chứ đừng nên lạm dụng bánh mì và ngũ cốc nhé. Ăn trứng và chất béo có lợi trong vài ngày cũng giúp cơ thể bạn nhẹ nhõm hơn hẳn.

bat-ngo-voi-nhung-mon-duoc-khuyen-cu-an-di-cung-chang-map-3

Chocolate đen

Trái với suy nghĩ rằng các loại chocolate sẽ khiến bạn tăng cân chóng vánh, chocolate đen là một minh chứng người lại.

Nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ chocolate đen vừa phải mỗi ngày sẽ có xu hướng gầy hơn hẳn những người không ăn. Thêm vào đó, nếu bạn tiêu thụ 1,5 gram chocolate đen mỗi ngày, lượng hormone cortisol cũng sẽ giảm đi trông thấy. Đây là loại hormone gây ra tình trạng căng thẳng thần kinh. 

Ngoài ra, có 1 giải pháp khác cho các cô nàng thèm ăn nhưng vẫn muốn giảm cân là sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Được đánh giá là loại thuốc giảm cân hiệu quả và an toàn bậc nhất hiện nay. Safety Fat Burner không chỉ giúp bạn có da đẹp dáng thon mà còn không bị tác dụng phụ. Nhờ vậy bạn có thể an tâm hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 256