Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bệnh phụ khoa vì máy giặt

Có những mối nguy hiểm không ngờ từ máy giặt, vật dụng sử dụng hằng ngày mà chúng ta không hề biết. Bạn có biết bạn dễ mắc bệnh phụ khoa vì máy giặt ?

Bạn có thường xuyên giặt tất cả quần áo, kể cả đồ lót vào trong máy giặt ? Bạn có thường xuyên để quần áo nơi ẩm ướt hoặc ngâm trong máy giặt? Đó có thể là một trong những yếu tố dẫn đến tình trạng bệnh phụ khoa của bạn đấy.

Nguyên nhân gây bệnh

Bệnh phụ khoa vì máy giặt-phần 1

Theo các bác sỹ chỉ rõ rằng, sau khoảng 5 tháng sử dụng máy giặt, lượng  vi khuẩn , nấm mốc trong máy giặt tăng khá nhanh. Các vi khuẩn nấm mốc này sẽ nhanh chóng lan khắp máy giặt nhờ sự chuyển động của nước. Vì vậy khi bỏ quần áo, nhất là đồ lót khiến bạn vi khuẩn xâm nhập vào dẫn đến tình trạng ngứa, viêm rát âm đạo, thậm chí nghiêm trọng hơn.

Đã có nhiều trường hợp chị em đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và mắc chứng viêm , ngứa âm đạo. Nhưng sử dụng nhiều biện pháp chữa trị mà không khỏi. Và cuối cùng các bác sỹ tìm ra được nguyên nhân là do “ máy giặt.

Cách phòng ngừa

  • Để phòng tránh bệnh phụ khoa, tốt nhất bạn nên giặt riêng đồ lót, và phơi nơi có đầy đủ ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm thấp.
  • Nên để máy giặt nơi thoáng mát, khô ráo, tránh nơi ẩm ướt  vì dễ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.
Bệnh phụ khoa vì máy giặt-phần 3 Để nơi thoáng mát là cách phòng bệnh phụ khoa vì máy giặt
  • Nên mở náp máy giặt sau khi sử dụng, để hơi trong máy giặt được thông thoáng trong vài giờ
  • Nên phơi quần áo ngay sau khi giặt, không để trong máy giặt vì như vậy sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào quần áo.
  • Nên thường xuyên lau rửa máy giặt, khoảng 3tháng/lần để vệ sinh tối ưu cho máy giặt.
Bệnh phụ khoa vì máy giặt-phần 2

Ngoài máy giặt còn nhiều nguyên nhân gây bệnh phụ khoa khác. Tốt nhất bạn nên đi khám bác sỹ nếu thấy có vấn đề không ổn. Bệnh phụ khoa do máy giặt chỉ là một trong rất nhiều nguyên nhân, và phòng tránh trước khi gặp rắc rối.

Xem thêm

Những thủ phạm gây bệnh phụ khoa cho phụ nữ công sở

Chồng thà ôm búp bê chứ không ôm tôi

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|01/17/2019 |Phổ biến: 288