Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bị chê béo, chị em văn phòng có thể thử những cách này

Phái đẹp ai chẳng muốn được khen có vóc dáng thon thả, ôm gọn. Thế nhưng cũng đừng vì vài lời nhận xét mà nản chí các nàng nhé. Nếu bị chê béo, chị em văn phòng có thể thử những cách này, đảm bảo giảm cân liền luôn đấy nhé.

bi-che-beo-chi-em-van-phong-co-the-thu-nhung-cach-nay1

Chế độ ăn uống

Thay vì suy sụp chỉ vì vài lời khen chê vớ vẩn, bạn có thể tìm cho mình một chế độ ăn uống phù hợp để từ đó lấy lại vóc dáng trong thời gian ngắn nhất. Nhiều chị em cho rằng, chuyện ăn uống thì khó mà giảm cân nhanh được. Thực tế cho thấy một chế độ ăn uống phù hợp còn có lợi hơn nhiều lần so với các hoạt động khác.

Để có chế độ ăn uống cho mình, bạn nên từ bỏ các loại bánh kẹo, cũng như những món trái cây, thực phẩm có nhiều tinh bột. Thay vào đó chỉ nên ăn các loại thực phẩm ít đường hoặc nhiều chất xơ. Chế độ ăn uống này về lâu dài không chỉ giảm cân, giảm thèm ăn mà còn giúp cuộc sống hàng ngày của bạn lành mạnh hơn.

bi-che-beo-chi-em-van-phong-co-the-thu-nhung-cach-nay2

Tư thế đúng

Đừng xem thường tầm quan trọng của tư thế làm việc. Nhiều chị em có thói quen cong lưng khi làm việc. Thực tế điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến xương sống. Về lâu dài gây ra nhiều căn bệnh khác nhau, đồng thời cũng khiến bạn tích tụ nhiều mỡ bụng hơn.

Khi ngồi làm việc, bạn nên ngồi thẳng, mắt nhìn ngang màn hình. Điều này sẽ giúp vùng bụng được thư giãn tốt hơn.

bi-che-beo-chi-em-van-phong-co-the-thu-nhung-cach-nay3

Chăm chỉ tập luyện

Không có hoạt động giảm cân nào lành mạnh hơn tập thể dục mỗi ngày. Thay vì những bài tập khô cứng, bạn có thể áp dụng nhiều bài tập khác nhau cho chế độ tập luyện của mình, điều này không chỉ giảm tối đa lượng calo ở các vùng mà còn tránh gây nhàm chán và tạo tâm lý thoải mái hơn.

Nếu không hứng thú với tập luyện, thói quen đi bộ và tập thể thao cũng là yếu tố rất cần thiết để giúp bạn có 1 thân hình lý tưởng.

Bên cạnh những yếu tố trên, bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giảm cân hiệu quả và đơn giản hơn. Nhiều chị em đã giảm được cân nặng chỉ trong thời gian ngắn nhờ sử dụng Safety Fat Burner đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/19/2019 |Phổ biến: 227