Bí kíp giúp chị em giảm cân an toàn giúp đảm bảo sức khỏe

Sử dụng kế hoạch giảm cân lâu dài thực sự là phương pháp khôn ngoan bởi vì chính những kế hoạch đó sẽ giúp bạn giảm cân từ từ và đều đặn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, còn có nhiều cách để tăng tốc sự trao đổi chất cho cơ thể, do đó bạn có thể đốt cháy calo và giảm cân nhanh hơn. Bí kíp giúp chị em giảm cân an toàn giúp đảm bảo sức khỏe:

Uống trà xanh

 Bí kíp giúp chị em giảm cân an toàn giúp đảm bảo sức khỏe2

Một nghiên cứu gần đây đã so sánh tác dụng chuyển hóa của trà xanh như một loại thảo dược, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người uống trà xanh đốt cháy khoảng 70 calo bổ sung trong thời gian 24 giờ.

Tránh các thức uống giàu calories

Bí kíp giúp chị em giảm cân an toàn giúp đảm bảo sức khỏe4
Bạn cần theo dõi việc tiêu thụ các loại nước trái cây, soda, thức uống như cà phê và rượu. Nếu muốn uống các loại đồ uống này trong ngày, bạn sẽ phải ăn thêm ít nhất 800 calo thức ăn mỗi đêm bởi vì những lúc ấy, cơ thể sẽ cảm thấy đói hơn bình thường rất nhiều.

Ăn đủ muối

Bí kíp giúp chị em giảm cân an toàn giúp đảm bảo sức khỏe3

Muối góp phần giữ nước, làm cho bạn trông mũm mĩm và cảm thấy cồng kềnh hơn rất nhiều. Hàng ngày bạn phải tiêu thụ khoảng 2.400 mg muối (khoảng một muỗng cà phê), nhưng hầu hết chúng ta sử dụng hơn gấp hai lần số muối đó. Vì vậy, cần giữ lượng muối nhất định trong cơ thể, điều đó không có nghĩa là không sử dụng các lọ muối cho các món ăn mà phải dùng sao cho hợp lý.

Ăn ớt

Bí kíp giúp chị em giảm cân an toàn giúp đảm bảo sức khỏe

Ớt có thể thúc đẩy sự trao đổi chất cơ bản của một người. Capsaicin một hợp chất được tìm thấy trong ớt cay. Chất này có thể làm tăng việc phát hành hormone stress như adrenaline, có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và tăng khả năng đốt cháy calo. Ngoài ra, ăn ớt có thể làm giảm sự thèm ăn, giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn của bạn.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626