Bí quyết đánh tan mỡ bụng, sở hữu thân hình săn chắc với động tác đơn giản

Trong vòng chưa đầy 1 tháng, bạn không chỉ có được 1 thân hình săn chắc mà quan trọng hơn, niềm cảm hứng đam mê với các bài tập thể dục sẽ được nâng cao đáng kể”.

Bí quyết đánh tan mỡ bụng, sở hữu thân hình săn chắc với động tác đơn giản
Chỉ cần bỏ ra 5 ngày/tuần, kết hợp các bài tập cardio đó là chìa khóa giúp bạn giảm cân nhanh chóng cùng thân hình săn chắc. Bạn có thể đi bộ, tập bài tập với tạ… để đẩy nhanh tiến trình tan mỡ. Dưới đây là Bí quyết đánh tan mỡ bụng, sở hữu thân hình săn chắc với động tác đơn giản:

Bí quyết 1:

Bí quyết đánh tan mỡ bụng, sở hữu thân hình săn chắc với động tác đơn giản5

-Tiếp tục duy trì thời gian tập luyện, không để ngắt quãng thời gian tập. Đồng thời nâng thời gian các bài tập nhỏ lên 10 phút. Một khi đã bắt đầu, bạn sẽ không còn dễ dàng bỏ dở bài tập giữa chừng nữa.

Bí quyết đánh tan mỡ bụng, sở hữu thân hình săn chắc với động tác đơn giản4

Thời lượng bài tập cardio sẽ nâng cao hơn nữa – 45 – 55 phút/ngày – 5 ngày/tuần. Cùng với đó, bài tập toàn thân sẽ thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 15 – 20 lần, 3 lần/tuần.

Bí quyết 2:

Bí quyết đánh tan mỡ bụng, sở hữu thân hình săn chắc với động tác đơn giản2

-Lập kế hoạch tập rõ ràng tránh cơn lười tập vật. Nâng thời lượng bài tập cardio lên 35 – 45 phút/ngày; 5 ngày mỗi tuần. Cùng với đó, thực hiện các bài tập mỗi lần 3 sets; mỗi set từ 8 – 12 reps, 3 lần/ tuần.

Bí quyết 3:

Bí quyết đánh tan mỡ bụng, sở hữu thân hình săn chắc với động tác đơn giản5

-Dành 5 phút mỗi ngày để tập luyện mỗi động tác. Cố gắng làm sao để bạn tạo được niềm cảm hứng khi tập luyện vào ngày hôm sau.

Bạn thực hiện bài tập 2 lần mỗi tuần, mỗi lần gồm 2 hiệp, mỗi hiệp từ 8 – 12 reps mỗi chân và 25 – 35 phút cardio trong 5 ngày/ tuần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626