Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bí quyết giảm béo bụng trong nữa tháng

Béo bụng không chỉ xảy ra đối với người thừa cân mà cả người bình thường cũng gặp phải. Để giảm được mỡ bụng bạn phải trải qua quá trình ăn kiêng và luyện tập trong một thời gian nhất định. Giảm mỡ bụng là việc không hề đơn giản, khiến nhiều bạn phải đau đầu. Bạn có thể tham khảo bí quyết giảm béo bụng trong nữa tháng sau đây:

Động tác 1

Đây còn gọi là động tác cầu vòng, bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, 2 tay chạm sàn, 2 gót chân làm trụ, rồi đẩy người lên cao như cầu vòng. Lặp lại động tác 40 lần/ngày.

bí quyết giảm bé bụng trong nửa tháng

Động tác 2

 Cũng tư thế nằm ngửa, 2 tay và vai tạo thành một đường thẳng, co gối lên ép sát vào bụng sau đó trở về vị trí ban đầu. lặp lại động tác 40 lần/ngày.

bí quyết giảm bé bụng trong nửa tháng-phần 1

Động tác 3

Nằm tư thế nghiên người, 1 chân co lên cao về phía mông, sau đó 1 tay cố gắng chạm lấy chân.và đổi bên. Động tác này sẽ làm căng các mô mỡ, co giản, và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Động tác 4

Nằm ngửa trên sàn, 2 tay dang ngang, chân duỗi thẳng. Đưa 1 chân lên cao, ép sát vào bụng, rồi đổi bên. Thực hiện tương tự 40 lần như các động tác trên.

bí quyết giảm bé bụng trong nửa tháng-phần 3

Với các động tác đơn giản với sàn nhà bí quyết giảm béo bụng trong nữa tháng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học, bạn có thể tập bất ki thời gian nào rãnh rỗi. Chỉ mất 15-20 mỗi ngày, trong vòng nữa tháng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, và đối với những bạn khó xuống cân, nên kết hợp với viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu tại Mỹ, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên có tác dụng hổ trợ quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, đồng thời còn tiêu đốt mỡ thừa, thải ra ngoài theo đường nước vì vậy mà giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Do  chiét xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên viên không gây bất cừ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

Eo thon sau sinh như mẹ Pháp

5 động tác cho vòng 3 săn chắc, thon gọn

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

|07/17/2018 |Phổ biến: 153