Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bí quyết giảm cân bằng hạt é tốt cho người tiểu đường

Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh tiểu đường cũng như chứng béo phì thì đây là giải pháp hay cho bạn. Hạt é là thực phẩm khá thông dụng và rẻ tiền ở nước ta nên bạn có thể tận dụng hạt é để giảm cân cũng như khắc phục tình trạng đường cao.

Bí quyết giảm cân bằng hạt é tốt cho người tiểu đường Bí quyết giảm cân bằng hạt é

Công dụng giảm cân

Người ta đã nghiên cứu được rằng hạt é chứa nhiều chất xơ có khả năng hút nước gấp 28 lần so với kích thước của hạt từ đó tạo cảm giác đói. Khắc phục được cảm đói chính là giúp bạn hạn chế được ăn vặt cũng như nạp nhiều năng lượng và phòng tránh tăng cân.

Hạt é còn là thực phẩm đặc biệt có khả năng hút lượng đường trong cơ thể và thải ra ngoài nên vì thế tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng béo phì hoặc thừa nhiều cân và bệnh tiểu đường thì hột é là thực phẩm lý tưởng.

Bí quyết giảm cân bằng hạt é tốt cho người tiểu đường 1 Pha một cốc hạt é để uống mỗi ngày

Cách giảm cân

Mỗi ngày bạn có thể uống 1 cốc hạt é, kèm theo vài hột đười ươi, một chút đường. Bạn đừng quan niệm bệnh tiểu đường không được ăn đường bởi vì cơ thể vẫn cần lượng đường nạp từ thức ăn để hoạt động.

Bí quyết giảm cân bằng hạt é tốt cho người tiểu đường Hạt é tốt cho người bị tiểu đường

Lưu ý: trước khi uống hạt é giảm đường và giảm cân bạn cần dùng máy đo đường huyết để kiểm tra. Nếu lượng đường cao có thể sử dụng, nếu đường thấp thì không nên sử dụng nếu không sẽ mệt mỏi. Nhất là các chị em vì ham giảm cân mà không quan trọng lượng đường trong máu, giảm cân quá nhanh thì hậu quả là cơ thể thiếu máu, xuất hiện nhiều bệnh tật.

|03/26/2019 |Phổ biến: 481