Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bí quyết giảm cân của người đẹp da màu

Tình trạng béo phì luôn là nổi khổ đau của phái nữ, không những làm cô mất tự tin lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe.Một bí quyết giảm cân của người đẹp da màu - Carmen một cô gái người da màu trên đất Mỹ. Cô đã từng sỡ hữu thân hình béo phì với cân nặng 100kg. Cô đã có một quá trình luyện tập kham khổ trong một năm bắt đầu thực hiện chế độ luyện tập từ 10/2012-10/2013. Kết quả sau một năm đạt được thật không ngờ khi cô chỉ còn 60kg. Như vậy cô đã đẩy đi 40kg cho cơ thể. Khi được hỏi về bí quyết giúp cô giảm cân hiệu quả này, cô đã vui vẻ chia sẽ 5 bài tập mà cô tập luyện trong suốt 1 năm qua.

bi quyet giam can cua nguoi dep da mau Bí quyết giảm cân của người đẹp da màu Carmen

Bước 1 : Tạo động lực

Điều kiện tiên quyết của bí quyết giảm cân này bạn phải có động lực, quyết tâm giảm cân để giảm cân hiệu quả. Không chỉ có giảm cân, khi làm bất cứ việc gì nên có động lực, mục tiêu rõ ràng sẽ dễ dàng thành công.

Carmen tâm sự quan điểm sống của cô là “ sống và mỉm cười” vì vậy cho dù thân hình có béo, đối diện với bệnh tật nhưng cổ vẫn lạc quan, quyết tâm giảm cân để có vóc dáng như ý .

Bước 2 :Thay đổi thói quen ăn uống

Thói quen ăn uống là nguyên nhân chính của người béo phì. Vì vậy điều tiên quyết để giảm cân là thay đổi cách ăn uống. Cô biết được nguyên nhân này nên đã thay đổi thói quen ăn uống của mình. Cô cho biết chỉ được phép cung cấp 15g protein mỗi ngày, thực phẩm chủ yếu được sử dụng : trứng luộc, rau, củ, quả : củ cải, gừng, dứa, cà rốt và uống nhiều nước.

Bước 3 : Tập thể dục

Thể dục là một bước không thể thiếu trong chế độ giảm cân. Thể dục là một cách đốt nhiều calo nhất, giúp chuyển hóa các chất hiệu quả, đốt cháy lượng mỡ thừa cho cơ thể. Như môn chạy bộ, với 1h luyện tập có thể thiêu đốt từ 550-1000calo. Vì vậy chạy bộ được xếp vào môn thể thao giảm cân hiệu quả sau môn bơi lội.

Đối với chế độ luyện tập của Carmen, cô phải luyện tập với cường độ cao hơn bình thường với các loại dụng cụ thể dục trong 90 phút, khiêu vũ 2 lần trong một tháng.

tap gym Bí quyết của Carmen là tập thể thao 90 phút mỗi ngày

Bước 4: ngủ đủ giấc

Giấc ngủ vô cùng quan trọng, vì giấc ngủ chính là lúc cơ quan nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động mệt mỏi và lấy lại cân bằng cơ thể. Một giấc ngủ đủ sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần sản khoái, phấn chấn hơn. Khi cơ thể đạt trạng thái cân bằng ,giúp bạn chống được cảm giác thèm ăn, tránh an nhiều. Khi cơ thể mệt mỏi, cơ thể đòi hỏi nạp nhiều năng lượng hơn bình thường và tăng cân. Vì vậy bí quyết  của Carmen là luôn đảm bảo giấc ngủ đủ giấc 8h mỗi ngày.

Bước 5 : Ghi nhật ký

Carmen đã cẩn thận ghi chép lại quá trình thực hiện giảm cân của mình. Nhờ vào phương pháp này cô có thể biết được những gì mình thực hiện tốt, chưa tốt từ đó điều chỉnh lại cho hợp lý hơn.Đặc biệt cô có thể kiểm soát cân nặng của cơ thể, tiến triển như thế nào. Nhờ điều này mà cô đã thực hiện giảm cân thành công trong suốt một năm qua.

ghi nhat ky giam can Ghi nhật ký giúp cô theo dõi được chỉ số cơ thể

 Đôi với các bí quyết giảm cân khác, cần có thể bỏ qua cách ghi nhật ký, như vậy ta khó có thể kiểm soát được quá trình giảm cân, đôi khi giảm cân không hiệu quả. Chúng ta hãy hãy học theo bí quyết giảm cân của ngưởi đẹp da màu Carmen .Các phương pháp giảm cân của Carmen để có thể giảm cân tích cực và an toàn. Tuy nhiên mỗi ngày nên dành khoảng 30 phút để luyện tập, không nên tập quá nhiều , cơ thể rất dễ mệt mỏi, mất cân bằng.

Nếu bạn không có thời gian để luyện tập thể dục, không  đủ kiên nhẫn để duy trì chế độ giảm cân trong 1 năm như Carmeo, tại sao bạn không dùng thử viên giảm cân. Điểm nổi bật của viên giảm cân là giảm cân nhanh chóng, thải mỡ thừa ra đường nước trong thời gian ngắn. Quan trọng là nên chọn các sản phẩm chính hãng, chiết xuất từ thành phần thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn và không gây tác dụng phụ. Best Slim USA là một gợi ý cho bạn.Chúc bạn giảm cân thành công

Xem thêm

Các bí quyết làm đep của các mỹ nhân thời xưa

Học ngôi sao Beyonce giảm 4,5kg trong 10 ngày

|07/20/2018 |Phổ biến: 155