Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bí quyết giảm cân với mật ong của tôi

Trường hợp của bạn Tuấn Anh, cầu giấy , Hà Nội:

Mật ong là nguồn nguyên liệu tuyệt vời từ thiên nhiên và mang lại không ít hữu ích  như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.  Mình cũng vậy, đã sử dụng mật ong như một thức uống quen thuộc trong gia đình. Và cũng nhờ  bí quyết giảm cân với mật ong của tôi đã giảm được 6kg trong 2 tháng. ( từ 82kg chỉ còn 76kg).

Vốn là nam giới tuy không quan tâm nhiều đến hình thể nhưng trong vòng 2 năm mình đã tăng 12kg, điều này làm mình cảm thấy ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, người hay mệt mỏi. Tình cờ được người bạn giới thiệu phương pháp giảm cân với mật ong. Và mình đã thấy mật ong giảm cân thực sự hiệu quả.

Bí quyết giảm cân với mật ong của tôi-phần 1

Bí quyết giảm cân với mật ong

Bí quyết của mình rất đơn giản chỉ sử dụng 1 cốc mật ong vào buổi trưa. Và mình phân chia nguồn năng lượng cho cả ngày như sau:

  • Buổi sáng vẫn ăn uống bình thường để cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Buổi trưa mình chỉ uống một cốc mật ong pha với nước ấm pha theo tỷ lệ 30ml mật ong+ 220ml nước ấm và không ăn trưa
  • Buổi chiều : ăn nhẹ và ăn ít lượng tinh bột hơn, thay vào đó bổ sung nhiều rau xanh.

Khi mới làm quen với chế độ giảm cân này, trong vài ngày đầu mình cảm thấy rất cồn cào, khó chịu, nhưng cảm giác này cũng nhanh chóng trôi qua nhanh. Sau vài ngày mình đã quen dần, và không cảm thấy khó chịu.

Luyện tập

Bí quyết giảm cân với mật ong của tôi-phần 2 Bí quyết giảm cân với mật ong của tôi

Song song với việc uống mật ong, mình vẫn tranh thủ luyện tập thể thao với máy tập. Tuy thời gian không nhiều, đều đặn nhưng bất kể rảnh khi nào mình rảnh đều luyện tập với máy tập tại nhà.

Ngoài ra tranh thủ lên cơ quan làm việc mình đi thang bộ thay vì đi thang máy như mọi khi. Lúc đầu leo thang có hơi mệt, nhưng từ từ cũng quen dần và thấy bớt mệt hơn.

Bí quyết giảm cân của mình chỉ đơn giản có vậy, nhưng sau 2 tháng mình đã giảm được 6kg cơ thể bớt mệt mỏi hơn trước nhiều. Bây giờ mình có thể tự tin hơn, vui vẻ hơn. Tuy nhiên sau khi đạt được mức cân nặng đáng kể, mình vẫn có thói quen sử dụng 1 ly mật ong trong ngày, và ăn uống 3 bữa như bình thường, đồng thời vẫn luyện tập thể thao đều đặn.

Không những thế, nếu có bạn bè tới chơi mình vẫn chia sẽ thức uống thơm ngon và lợi cho sức khỏe tới bạn bè của mình, và tất nhiên bạn bè mình cũng khá thích thú với mật ong.

Ý kiến chuyên gia

Bí quyết giảm cân với mật ong của tôi-phần 3

Theo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng : khi giảm cân bằng cách nhịn đói, ruột rất cồn cào, và uống một ly mật ong ấm vào sẽ thấy dịu đi cảm giác đói,,không đau dạ dày, dung hòa dịch vị sẽ thấy đỡ đau. Và việc ăn ít lượng calo,cùng với hổ trợ từ mật ong sẽ giúp giảm được cân. Tuy nhiên cần sủ dụng một lượng ít mật ong, không nên uống quá nhiều sẽ không thể giảm cân bởi trong mật ong có lượng đường rất cao.

Trong giảm cân, người ta thường phối hợp với mật ong để giảm kích thích dạ dày, hạn chế được cảm giác đói cồn cào. Khoảng cách giũa các bũa với nhau có thể uống mật ong pha với nước, có thể uống nhiều lần và không quá 50ml mật ong/ ngày.

Xem thêm

Mình đã giảm cân thành công với bưởi

 Tôi đã giảm cân thành công

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|06/21/2018 |Phổ biến: 124