Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái

Lượng mỡ thừa ở vùng bụng khiến bạn gái thật sự mất tự tin và vẻ quyến rũ, lôi cuốn của chính mình. Và lượng mỡ vùng bụng đang khiến bạn khó chịu thì bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái dưới đây sẽ giúp bạn nhé.

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gáiDùng chanh đánh tan mỡ bụng

Chanh là một trong những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân vô cùng hữu hiệu, nhất là giảm mỡ vùng bụng. Bạn cắt chanh thành những lát tròn mỏng, đắp kín vùng bụng nằm thư giãn trong 30 phút, thực hiện 2 ngày 1 lần trong thời gian ngắn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái 1Dùng nước cốt của 5 quả chanh, massage đều theo hướng vòng tròn của chiều kim đồng hồ và ngược lại, đừng quên cả hai bên mé bụng nữa nhé. Thực hiện đều đặn 3 lần/1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả. Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái 2Và bạn nên uống nước chanh tươi mỗi ngày để hỗ trợ thức đẩy việc giảm cân và đánh tan mỡ bụng nhé, tốt nhất là sau khi luyện tập thể thao 15-20 phút bạn uống ngay một cốc nước chanh tươi pha với muối và một chút xíu đường có tác dụng giải khát, giảm sự thèm ăn và tiêu trừ mỡ bụng rất tốt.

Tập thể dục vùng bụng

Tập thể dục hàng ngày với các bài tập chú trọng vào cơ bụng là cách giúp bạn nhanh chóng đánh tan mỡ bụng đáng ghét kia. Chủ yếu tập cho cơ bụng săn chắc, thon gọn bởi vì cho dù bạn có đang bị thừa cân nhưng với một vòng eo thon đẹp sẽ khiến bạn tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái 3Bạn có thể lắc vòng hay gập người thường xuyên là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn gái đó.
|05/23/2018 |Phổ biến: 117