Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 bài tập đơn giản

Yoga là một trong những phương pháp luyện thân và tâm cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Cho tới nay yoga là môn thể thao khá thông dụng, theo các nghiên cứu khoa học, tập yoga đúng cách rất có tác dụng rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là sức khỏe tâm hồn. Yoga có thể giúp bạn thư giãn, làm giãm căng thẳng và phòng bệnh, hơn nữa nó còn có thể mang lại cho người tập một sức khỏe tốt và một vóc dáng đẹp.

      Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 bài tập đơn giản7

Các bài tập yoga còn có tác dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả. Bạn chắc chắn sẽ có được vóc dáng săn chắc, dẻo dai và thon gọn nếu như thường xuyên luyện tập các bài tập yoga. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 bài tập đơn giản: Bài tập 1: Động tác này sẽ giúp các cơ bụng, chân tay của bạn sẽ được kéo căng vừa phải và giúp tiêu hao lớp mỡ và tạo độ săn chắc cho các vùng này. Động tác hình cánh cung giúp thể lực của bạn tăng lên một cách đáng kể tang độ linh hoạt dẽo dai của có thể. Và nhất là giúp giảm béo vùng bụng và đùi cực kỳ hiệu quả.

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 bài tập đơn giản6

-Nằm thẳng, úp mặt xuống sàn và co chân sao cho gót chân chạm mông. -Từ từ vòng hai tay ra sau lưng, nắm lấy cổ chân và ép người cong ngược( như hình ). Cố gắng giữ tư thế này trong khoảng 1 – 2 phút. -Sau đó chỉ nên nghĩ khoảng 30 giây và tiếp tục thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này lại từ đầu để đạt hiệu quả giảm béo bụng và đùi tốt nhất. Bài tập 2:

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 bài tập đơn giản

-Nằm úp trên sàn nhà, đặt bàn chân thẳng theo mặt đất. Đặt 2 tay co về phía nách, các ngon tay cách xa nhau. -Hít vào, nhấn chân và hông xuống. Dùng sức từ 2 cánh tay từ từ nâng đầu và cổ cao lên. -Đẩy vai cảu bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống. Mắt ngước lên, hạ thấp bả vai xuống. -Thở ra, từ từ hạ thân xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp. Thư giãn và giữ tư thế này trong vòng 2 – 3 phút sau đó lại làm lại từ đầu

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 bài tập đơn giản2

Hãy dành khoãng 30 phút mỗi ngày để thực hiện động tác này để có được cơ thể khỏe mạnh và đủ năng lượng cho một ngày làm việc mệt mỏi và giảm béo bụng và đùi hiệu quả. Bài tập 3: Tư thế tạo dáng thuyền không chỉ giúp giảm mỡ bụng và đùi hiệu quả mà còn có tác dụng rất tốt cho cơ thể,mà còn giúp bạn cải thiện chức năng tiêu hóa rất tốt, cụ thể là nó giúp tăng sức mạnh cho cơ bụng. mang lại cho bạn cơ thể dẻo dai và cân đối.

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả với 3 bài tập đơn giản3

-Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặc thẳng 2 bên người, duỗi thẳng hai chân, gót chân khép lại, đầu ngón chân căng. -Tập trung ý thức vào vùng bụng, hít sâu, đồng thời hai chân nâng lên một góc 45 độ, giữ nhịp thở tự nhiên. -Thư giãn tinh thần, giữ nhịp thở và tư thế này trong khoảng 8 – 10 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu.
nhanle |06/21/2018 |Phổ biến: 134