Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bí quyết vàng để thành công trong công sở

Thành công trong công sở không hẳn là có chức vụ cao, lượng cao, hay đạt được mục tiêu cao. Mà thành công đơn giản là những gì bạn có, và nó giúp được bạn nhiều trong cuộc sống mà nơi đó bạn cảm thấy hài lòng nhất. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh những nghi thức đơn giản trong công sở sẽ đóng góp quan trọng trong việc giữ được vị trí hiện tai trong công ty:

Thái độ tích cực

Bí quyết vàng để thành công trong công sở-phần 1 Bí quyết vàng để thành công trong công sở

Thái độ quuyết định mọi thứ, quan trọng là thái độ nhìn nhận vấn đề. Nếu bạn đón nhận một việc với một thái độ lạc quan, vui vẻ thì rõ ràng hiệu quả công việc sẽ cao hơn với thái độ ngược lại. Đừng đem vấn đề cá nhân vào giải quyết công việc, vì như vậy sẽ mang tính tiêu cực. Hãy chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng trong công việc, sếp sẽ đánh giá cao về thái độ tích cực của bạn.

Không bàn tán

Đây là vấn đề tối kị trong công sở. Bàn tán sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc, chức vụ hiện tại của bạn. Vì không ai vào công ty lại muốn nghe những điều tai tiếng, nói xấu về mình .Nếu một ngày bạn nghe ai đó nói xấu mình thì bạn vô cùng khó chịu, thậm chí  gây tranh cãi trong công việc. Tốt nhất đừng đem những chuyện trên trời , dưới đất vào bàn tán nơi công sở. Rõ ràng các đồng nghiệp không thích những cô nàng lắm chuyện, không tôn trọng ai. Một người khôn khéo không bao giờ đem ai , hoặc việc gì đó đem ra bàn tán tranh cải, có chăng đó chỉ là những lời góp ý chân thành.

Bí quyết vàng để thành công trong công sở-phần 2

Đóng góp

Một tập thể có thành công, lớn mạnh chính là nhờ những ý kiến đóng góp từ những người làm việc trong công ty. Vậy hãy đảm bảo bạn đang đóng góp những ý kiến có lợi cho mọi người, công ty, đừng vì chán nản mà không đóng góp với mọi người nhé, đây là một trong những bí quyết vàng để thành công trong công sở.

Lời đánh giá

Hãy đánh giá cao những lợi đóng góp của mọi người. Nếu những lời đóng góp hay bạn nên đề cao, khen ngợi, những lời đóng góp không vừa ý với bạn hãy từ tốn hơn thay vì nổi giận .

Bí quyết vàng để thành công trong công sở-phần 3

Đừng xài giờ “ dây thun”

Luôn đúng giờ trong mọi cuộc hẹn, cuộc họp, trả lời điện thoại, hay email. Phản ứng tức thời thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đúng giờ cũng cho thấy bạn tôn trọng thời gian của người khác, mọi người tại cuộc họp đều đánh giá cao thời gian của họ, đừng lãng phí nó chỉ vì đến muộn.

 Xem thêm

Nghệ thuật giao tiếp phi ngôn ngữ nơi công sở

Đắc nhân tâm trong công sở

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|07/05/2020 |Phổ biến: 544