Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bổ sung dinh dưỡng cho thực đơn ăn kiêng thế nào thì phù hợp

Dù muốn giảm cân đến thế nào thì bạn cũng đừng quên bỏ qua việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể nhé. Các vitamin và khoáng chất là vô cùng cần thiết để bạn tiêu hóa thực phẩm. Vậy thì phải bổ sung dinh dưỡng cho thực đơn ăn kiêng thế nào thì phù hợp đây nhỉ?

bo-sung-dinh-duong-cho-thuc-don-an-kieng-the-nao-thi-phu-hop-1

Vitamin B6

Nói đến bổ sung dinh dưỡng thì đây là loại vitamin không thể bỏ qua. Thực tế cho thấy vitamin B6 đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất serotonin, chất này có thể giúp bạn điều hòa tâm trạng rất tốt.

Khi nồng độ serotonin thấp, bạn sẽ dễ thèm ăn các loại thực phẩm không lành mạnh và khiến bạn cảm thấy chán nản. Thế nên hãy bổ sung những thực phẩm có chứa nhiều vitamin B6 như đậu lăng, yến mạch và các loại hạt nhé.

bo-sung-dinh-duong-cho-thuc-don-an-kieng-the-nao-thi-phu-hop-2

Kẽm

Thực phẩm có chứa kẽm sẽ giúp bạn tăng được cảm giác no, đồng thời tiết kiệm được năng lượng cho cơ thể. Hàm lượng protein trong các thực phẩm có chứa kẽm cũng rất cao, nhờ vậy chúng có thể giúp bạn tăng cảm giác no hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng cho cơ thể.

Những thực phẩm bổ sung kẽm phổ biến có thể kể đến như hải sản, các loại đậu hoặc quả hạch. Việc bổ sung chúng sẽ giúp bạn cải thiện chỉ số cơ thể rất tốt.

bo-sung-dinh-duong-cho-thuc-don-an-kieng-the-nao-thi-phu-hop-3

Canxi

Các thực phẩm có chứa canxi sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi hơn. Với các nghiên cứu về tốc độ giảm cân đều cho thấy khoáng chất này sẽ giúp bạn tiêu hóa thức ăn, đồng thời còn giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn rất nhiều.

Những thực phẩm có chứa canxi phổ biến như sữa đặc, đậu phụ, cải xoăn và phô mai là rất cần thiết nhé

bo-sung-dinh-duong-cho-thuc-don-an-kieng-the-nao-thi-phu-hop-4

Magie

Magie là nguồn dinh dưỡng khá đa dạng thực đơn ăn uống. Sự có mặt của magie góp phần giúp bạn ngăn ngừa đầy hơi, hỗ trợ quá trình tiêu hóa và xây dựng cơ bắp được tốt hơn. Điều này giúp cơ bắp đốt cháy được chất béo nhanh chóng hơn.

Những thực phẩm có chứa maggie phổ biến như các loại rau lá xanh đậm, ngũ cốc nguyên hạt, quả hạch, đậu, cá, đậu phụ và sữa chua.

Bên cạnh dinh dưỡng, bạn cũng có thể đẩy nhanh tốc độ giảm cân bằng các loại thuốc giảm cân chính hãng an toàn. Thuốc giảm cân Safefy Fat Burner có thể xem là 1 gợi ý rất phù hợp.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/25/2020 |Phổ biến: 233