Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bổ sung những món này vào thực đơn ăn vặt bảo đảm giảm cân

Muốn lấy được vóc dáng như ý không có nghĩa là bạn phải kiêng cữ mọi món ăn. Bạn hoàn toàn có thể ăn vặt nếu thực phẩm phù hợp. Hãy bổ sung những món này vào thực đơn ăn vặt bảo đảm giảm cân ngay lập tức đấy nhé.

bo-sung-nhung-mon-nay-vao-thuc-don-an-vat-bao-dam-giam-can-1

Dầu oliu

Từ lâu dầu ôlui đã được đánh giá là có tác dụng rất tốt đến hiệu quả giảm cân. Các phân tích dinh dưỡng cho thấy với mỗi muỗng canh dầu ôliu sẽ có chứa khoảng 10g chất béo không bão hòa đơn, và chỉ có 2g chất béo bão hòa. Điều này cho thấy được dầu ôliiu tốt cho sức khỏe như thế nào. Đặc biệt, dầu ôliu còn được đánh giá là cực tốt cho sức khỏe bởi nó giàu chất béo, nhưng lại không có chất béo không bão hòa đơn. Điều này giúp tăng cường sức khỏe tim mạch nhưng lại giảm được lượng cholesterol đáng kể.

Bạn có thể dùng dầu ôliu một cách thường xuyên với các món rau xào, thậm chí dùng khi nướng đồ ăn. Ngoài ra thì nếu chế biến quả ôliu xắt nhỏ với mì ngũ cốc nguyên hạt và rau mùi hay cà chua xắt nhỏ ăn kèm đậu xanh cũng là 1 món ăn vặt giảm cân tuyệt vời.

bo-sung-nhung-mon-nay-vao-thuc-don-an-vat-bao-dam-giam-can-2

Ăn vặt lành mạnh

Kiêng hẳn cữ ăn chi bằng chọn những thực phẩm có ích cho quá trình giảm cân của mình? Các nghiên cứu khoa học cho thấy, với những món ăn như hạt hướng dương, hạt bí ngô và hạt mè, cơ thể bạn sẽ được tiếp nạp nhiều chất béo thực sự tốt cho sức khỏe hơn.

Các loại hạt này đều chứa chất chống oxy hóa, chất xơ và protein. Đây là lý do mà bạn có thể vô tư dùng chúng trong thực đơn giảm cân của mình.

bo-sung-nhung-mon-nay-vao-thuc-don-an-vat-bao-dam-giam-can-3

Hạnh nhân

Hạnh nhân cũng được xem là thực phẩm giảm cân trên cả uyệt vời. Tính trung bình, mỗi 100g hạnh nhân sẽ chứa 49g chất béo và cung cấp 78% calo. Thêm vào đó thì hạnh nhân cũng rất giàu chất xơ, riboflavin, magiê và phốt pho. Thực phẩm này có thể giúp bạn ngăn ngừa ung thư và giảm nguy cơ bệnh tim.

Bạn có thể dùng hạnh nhân trong các món chính và phụ như một gia vị thích hợp, Nó sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giảm cân hiệu quả hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/21/2020 |Phổ biến: 240