Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bổ sung vào thực đơn sau sinh các loại sinh tố giàu dinh dưỡng để giảm cân

Bổ sung vào thực đơn sau sinh các loại sinh tố giàu dinh dưỡng để giảm cân nhanh hơn, hiệu quả hơn nào chị em. Thường xuyên uống sinh tố các loại không chỉ giúp cân nặng giảm nhanh chóng mà chúng còn giúp làn da bạn được đẹp, săn chắc và cơ thể cũng được khỏe mạnh hơn nhiều.Bo-sung-vao-thuc-don-sau-sinh-cac-loai-sinh-to-giau-dinh-duong-de-giam-can-1 Bổ sung vào thực đơn sau sinh các loại sinh tố giàu dinh dưỡng để giảm cân

Cải bó xôi

Bo-sung-vao-thuc-don-sau-sinh-cac-loai-sinh-to-giau-dinh-duong-de-giam-can-2 Thơm ngon với sinh tố rau chân vịtCải bó xôi là loại rau đầu tiên bạn nên chọn dùng để làm sinh tố, trong cải bó xôi có chứa rất nhiều chất xơ, đạm và caanxi, những dinh dưỡng này giúp người uống có đủ năng lượng để hoạt động đồng thời ngăn chặn cơn đói xuất hiện nhiều trong ngày. Với những lợi ích này thì bạn sẽ phòng tránh được thói quen ăn nhiều cũng như ăn mất kiểm soát của mình, cân nặng nhờ đó sẽ giảm nhanh chóng nhé.

Dâu hạnh nhân

Bo-sung-vao-thuc-don-sau-sinh-cac-loai-sinh-to-giau-dinh-duong-de-giam-can-3 Dâu hạnh nhân bổ sung nhiều vitamin cho cơ thểBạn có đang buồn rầu với các lớp mỡ thừa ở vùng bụng của mình không nhỉ, nếu muốn vùng bụng được săn chắc cơ thể gọn gàng hơn thì bạn nên chọn dâu và hạnh nhân để làm sinh tố uống mỗi ngày. Dâu bổ sung nhiều chất xơ, vitamin cho cơ thể, bên cạnh đó lượng chất béo lành mạnh có trong hạnh nhân giúp các chất béo dư thừa trong cơ thể được nhanh chóng đốt cháy, chuyển hóa thành năng lượng để hoạt động, quá trình trao đổi chất cũng theo đó được thức đẩy nhanh chóng từ đó cơ thể bạn ngày một gọn đẹp hơn. Bạn có thể uống sinh tố hạnh nhân dâu vào những lúc cơ thể thấy đói hay thèm ăn nhé.

Việt quất cải xoăn

Bo-sung-vao-thuc-don-sau-sinh-cac-loai-sinh-to-giau-dinh-duong-de-giam-can-4 Việt quất cải xoăn thú vị khi giảm cânViệt quất khi kết hợp cùng cải xoăn cũng sẽ mang đến cho bạn món đồ uống giàu vitamin cũng như các dưỡng chất lành mạnh khác cho cơ thể. Trước mỗi bữa ăn chính bạn có thể uống ngay 1 ly sinh tố việt quất cải xoăn cảm giác thèm ăn của bạn sẽ được xua tan nhanh chóng từ đó bạn sẽ giảm bớt được lượng thức ăn nạp vào cơ thể, mỡ bụng của bạn cũng sẽ nhờ đó được cải thiện nhanh hơn.

Táo quế hạt lanh

Bo-sung-vao-thuc-don-sau-sinh-cac-loai-sinh-to-giau-dinh-duong-de-giam-can-5 Táo quế hạt lanh giữ được cảm giác no lâuHàm lượng chất xơ dồi dào có trong quả táo cùng hạt lanh sẽ giúp bạn no được lâu hơn mỗi khi ăn, thói quen ăn nhiều như thời gian mang thai cũng được khắc phục nhanh chóng nên loại sinh tố kết hợp này cũng được nhiều người chọn uống. Bạn có thể bổ sung món sinh tố này vào thực đơn để giảm cân nhé, chế độ dinh dưỡng của bạn sẽ được phong phú, hấp dẫn hơn nhiều. Việc giảm cân cũng nhờ đó thuận lợi, hiệu quả hơn.
|08/21/2018 |Phổ biến: 173