Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bỏ túi những mẹo này, chẳng sợ tăng cân sau Tết

Vòng eo ngấn mỡ có thể là vấn đề khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi mặc trang phục. Nhất là sau thời gian Tết nhất ăn uống vô độ, cân nặng của bạn có thể tăng thêm rất nhiều. Nhưng chỉ cần bỏ túi những mẹo này, chẳng sợ tăng cân sau Tết đâu bạn nhé.

bo-tui-nhung-meo-nay-chang-so-tang-can-sau-tet-1

Cách tập luyện

Hầu như ai cũng gặp phải vấn đề tăng cân sau Tết, nhưng nếu có một kế hoạch tập luyện và ăn uống điều độ thì hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này.

Sau Tết, bạn không cần tập luyện nhiều hơn để đẩy tốc độ giảm cân. Điều bạn cần làm là tập đúng cách dưới sự hướng dẫn của các thầy hướng dẫn. Đôi khi các bài tập hiện tại không thể giúp bạn đẩy nhanh tốc độ, việc thay đổi bằng các bài tập khác có tốc độ và cường độ cao hơn sẽ giúp bạn tốt hơn.

bo-tui-nhung-meo-nay-chang-so-tang-can-sau-tet-2

Theo dõi quá trình giảm cân

Lập một kế hoạch tập luyện rất quan trọng, nhưng vấn đề là bạn cũng phải theo dõi kỹ quá trình này thì mới có hi vọng duy trì cân nặng.

Bạn nên tự cân thường xuyên. Sau khi cân thì ghi chép lại cân nặng của mình phải sổ theo dõi, từ đó có thể từ từ điều chỉnh quá trình giảm cân tốt hơn. Các nghiên cứu cho thấy những người tự cân hàng ngày có thể giảm khoảng 3 kg một năm. Trong trường hợp đó, nếu bạn giảm béo mà không cân thường xuyên thì chỉ giảm được khoảng 0,5 kg mà thôi.

bo-tui-nhung-meo-nay-chang-so-tang-can-sau-tet-3

Đi bộ 30 phút

Ngay cả trong những ngày Tết cũng đừng quên tập luyện. Bạn không cần đến phòng tập mà chỉ cần trích ra 30 phút mỗi ngày để đi bộ nhiều hơn. Việc đi bộ thường xuyên có thể giúp bạn vận động cơ thể, đồng thời giảm được vòng eo sau thời gian làm việc.

Những chuyến đi bộ dã ngoại trong Tết cũng có thể giúp bạn duy trì cân nặng tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày. Thuốc giảm cân Safety Fat Burner với tính năng giảm cân nhanh, hiệu quả mà không mang lại tác dụng phụ có thể giúp bạn an tâm hơn với cân nặng của mình mà không ảnh hưởng đến kế hoạch du xuân.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 312