Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bữa ăn với những gia vị nào có thể giúp bạn đốt cháy chất béo

Bên cạnh cách chế biến thì những gì bạn cho thêm vào món ăn cũng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn, dùng đúng phụ gia còn có thể giúp bạn tăng cường trao đổi chất. Bữa ăn với những gia vị nào có thể giúp bạn đốt cháy chất béo? Cùng điểm qua ngay bây giờ nhé.

bua-an-voi-nhung-gia-vi-nao-co-the-giup-ban-dot-chay-calo-1

Gia vị thế nào cho buổi ăn

Khi muốn giảm cân, bạn luôn nhận được lời khuyên giảm đường và muối lại. Thêm vào đó, bạn cũng có thể thêm những gia vị khác cho bữa ăn của mình.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, capsaicin - hợp chất hoạt tính trong các loại ớt bột cũng như nhiều loại gia vị khác có thể giúp bạn tăng cường trao đổi chất tốt hơn. Các nhà khoa học rút ra kết luận, những người thường dùng capsaicin trong bữa ăn có thể tiêu thụ ít hơn 200 calo trong bữa ăn tiếp theo. Trong trường hợp bạn không thích ứng được với gia vị cay thì quế có thể xem là lựa chọn rất tốt. Quế có thể giúp bạn đốt cháy chất béo nhờ lượng  tinh dầu, cinnamaldehyde có trong nó.

bua-an-voi-nhung-gia-vi-nao-co-the-giup-ban-dot-chay-calo-2

Đường trong bữa ăn

Một điều cần chú ý là bạn nên cố gắng giảm hiểu lượng đường trong bữa ăn của mình. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ từng giới hạn lượng đường mỗi ngày của một người không quá 6 muỗng cà phê cho nữ và 9 muỗng cà phê cho nam. Đương nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện đúng chuẩn mực này và hầu hết chúng ta đều dùng nhiều hơn thế. Kết quả là vòng eo của bạn sẽ béo lên trông thấy.

Kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể là cách đơn giản nhất để giảm cân. Bạn cần phải làm quen với việc kiêng nước có ga, cà phê cũng như nhiều thức uống năng lượng khác. Bên cạnh đó, các món uống được chế biến tại nhà có thể giúp bạn điều chỉnh lượng đường hợp lý hơn.

bua-an-voi-nhung-gia-vi-nao-co-the-giup-ban-dot-chay-calo-3

Luôn nhớ bổ sung nước

Cuối cùng đây là ghi chú quan trọng nhất cho bất kỳ ai có mong muốn giảm cân. Việc uống nhiều nước chẳng những giúp bạn đẩy lùi cơn khát mà còn góp phần quan trọng vào hiệu quả giảm cân.

Các nghiên cứu cho thấy những người uống nước nửa giờ trước mỗi bữa ăn sẽ có thể giảm đến 3kg nhiều hơn so với những người không dùng cách này. Nhờ uống nước, coo7 thể bạn vừa hấp thụ nhiều nước vừa giúp bạn cảm thấy no hơn và không ăn quá nhiều.

Ngoài những cách giảm cân này, bạn cũng có thể uống 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner trước khi ăn sáng khoảng 30 phút để giảm cân tốt hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 258