Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Bước đầu tiên giảm cân sau sinh cần nhớ

Sẽ khó khăn cho các mẹ sau giai đoạn ở cử muốn lấy lại vóc dáng. Nhưng khó không có nghĩa là không thể. Cùng bước vào bước đầu tiên giảm cân sau sinh cần nhớ ngay bây giờ các nàng nhé.

buoc-dau-tien-giam-can-sau-sinh-can-nho1

Nhiều rau củ hơn

Bữa ăn của bạn có được cung cấp đủ dưỡng chất? Điều này rất quan trọng, cho dù bạn có muốn giảm cân hay không. Hãy bổ sung thêm rau củ cho bữa ăn hàng ngày của mình. Chất xơ là lựa chọn tốt giúp cơ thể tiêu hóa dễ dàng hơn. Đương nhiên, nó còn không khiến bạn bị tích tụ mỡ dưới da nữa.

Tập thể dục

Đừng bỏ qua các bài tập nhẹ mỗi ngày. Đương nhiên, nhiều chị em không đủ sức khỏe để theo các bài tập vất vả, nhưng các bài tập nhẹ hay yoga được xem là lựa chọn rất lý tưởng.

Bạn chỉ cần 30 phút mỗi ngày, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn để lấy lại vóc dáng.

buoc-dau-tien-giam-can-sau-sinh-can-nho2

Tinh bột thì sao?

Đương nhiên là cần phải hạn chế tinh bột hết mức có thể. Song giảm không có nghĩa là cắt toàn bộ. Bạn có thể thay thế tinh bột thông thường bằng các loại tinh bột có lợi cho cơ thể.

Thêm nữa, đừng quên cung cấp nhiều protein cho cơ thể để các cơ được vận động tốt hơn nhé.

buoc-dau-tien-giam-can-sau-sinh-can-nho3

Đi bộ mỗi ngày

Tản bộ thường xuyên cũng là cách thư giãn tâm tình và giảm cân hợp lý hơn. Thêm nữa việc đi bộ cũng không yêu cầu bạn mất quá nhiều sức lực. Bạn chỉ cần khoảng 1 đến 2 giờ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, cân nặng cơ thể luôn ổn định.

Thuốc giảm cân

Sẽ có nhiều loại thuốc giảm cân ve vãn khi bạn muốn giảm cân. Tuy nhiên dù là lúc nào cũng nên lý trí chọn loại thuốc phù hợp với bản thân mình nhất. An toàn, chính hãng và đảm bảo yêu cầu giảm cân cần thiết.

Có nhiều mẹ vừa sinh xong liền lao vào muốn giảm cân. Tuy nhiên các loại thuốc giảm cân có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé. Vậy nên nếu bạn nuôi con bằng sữa thì lưu ý chỉ dùng thuốc giảm cân sau khi dứt sữa nhé.

Các loại thuốc giảm cân chính hãng, an toàn hiện nay khá nhiều. Nổi bật có Safety Fat Burner hay Rich Slim. Đây đều là những sản phẩm an toàn mà mẹ sau sinh có thể sử dụng.

Trần Uyên Bích Ngọc |06/21/2019 |Phổ biến: 239