Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Các bước cơ bản cần lưu ý khi bắt đầu kế hoạch giảm cân

Khi muốn giảm cân, nhiều chị em thường hoang mang không biết làm thế nào để bắt đầu, và cách này liệu đã đúng cách chưa? Có tốt cho sức khỏe hay không? Những lúc như vậy, bạn có thể tham khảo các bước cơ bản cần lưu ý khi bắt đầu kế hoạch giảm cân để thực hiện cho đúng nhé.

cac-buoc-co-ban-can-chu-y-khi-bat-dau-ke-hoach-giam-can-1

Bước 1

Cách tốt nhất để giảm cân an toàn là vận động. Thế nên bạn cần phải thường xuyên thực hành các bài tập tốt cho tim mạch với cường độ bốn ngày một tuần. Các bài tập với tốc độ khác nhau sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo trong cơ thể hơn. Hơn nữa bạn cũng có thể chọn cho mình nhiều bài tập vận động, ví như chạy bộ trong 15 giây để tăng nhịp tim và sau đó đi bộ trong một phút để hạ nhịp tim. Làm liên tục như vậy trong khoảng 20 phút một ngày, 4 ngày trong một tuần.

cac-buoc-co-ban-can-chu-y-khi-bat-dau-ke-hoach-giam-can-2

Bước 2

Một bước quan trọng khi bạn muốn giảm cân là phải tránh tình trạng căng thẳng ở mức thấp nhất. Đôi khi cần phải giữ cho tinh thần thoải mái và thăng bằng, như thế sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Quá trình căng thẳng sẽ giúp bạn tạo ra một lượng dư thừa hormone cortisol. Đây là 1 hợp chất hữu cơ tự nhiên giúp bạn giảm tình trạng tích mỡ bụng. Thế nên mỗi ngày, hãy dành cho mình vài phút để làm những gì bản thân cảm thấy thoải mái. Bạn cũng có thể nhờ đến các biện pháp như nghỉ ngơi đầy đủ hoặc thiền định chẳng hạn.

cac-buoc-co-ban-can-chu-y-khi-bat-dau-ke-hoach-giam-can-3

Bước 3

Hãy uống nhiều nước hơn mức có thể. Ví như thay vì uống nhiều thức uống có đường, bạn nên cung cấp ít nhất 200 calo mỗi ngày, đồng thời có thể chuyển sang uống nhiều nước, vừa tốt cho cơ thể, lại cắt giảm được lượng calo. Hơn nữa uống nước còn mang lại rất nhiều ích lợi cho cơ thể. Chúng giúp bạn cảm thấy no và đầy hơi do giữ nước nữa đấy.

cac-buoc-co-ban-can-chu-y-khi-bat-dau-ke-hoach-giam-can-4

Bước 4

Một lưu ý nhỏ khác là nếu muốn giảm cân, tốt hơn bạn nên cải thiện thói quen ăn uống. Hãy loại bỏ các thực phẩm đã qua chế biến, các loại đồ đông lạnh hay súp đóng hộp, và các thực phẩm đóng gói sẵn. Đây đều là những thực phẩm chứa nhiều natri, khiến bạn đầy bụng và không tự nhiên. Vậy nên hãy chọn các loại thức ăn như thịt nạc, trứng, các sản phẩm sữa ít béo và ngũ cốc để giảm đầy hơi nhé.

|06/21/2018 |Phổ biến: 129