Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Các chuyên gia của đất nước béo phì nói gì về giảm cân

Có tỷ lệ người béo phì đứng đầu thế giới, thế nên các nhà nghiên cứu dinh dưỡng ở Mỹ luôn có sự chú ý nhất định đến chế độ ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt giúp ổn định thể trọng cơ thể. Hãy nghe xem các chuyên gia của đất nước béo phì nói gì về giảm cân nhé.

cac-chuyen-gia-cua-dat-nuoc-beo-phi-noi-gi-ve-giam-can1

Nói không với dầu mỡ

Dầu mỡ quá nhiều là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng cân. Vậy nên nếu muốn hạn chế lượng dầu mỡ một cách tốt nhất, bạn sẽ cần phải chú ý đến cách chế biến các món ăn khác nhau.

Khi giảm cân, bạn nên tận dụng nhiều hơn các món canh, hoặc luộc và hấp. Không chỉ hỗ trợ giảm cân, các cách chế biến này còn giữ được nhiều dinh dưỡng nhất có thể, giúp bạn tận dụng tối đa dinh dưỡng từ thực phẩm.

cac-chuyen-gia-cua-dat-nuoc-beo-phi-noi-gi-ve-giam-can2

Đi bộ

Hãy dành nhiều thời gian đi bộ nhất có thể. Đi bộ cũng được xem là phương pháp giảm cân hữu hiệu, giúp bạn dễ tiêu hơn, cơ thể khỏe mạnh, đồng thời giữ được tinh thần thoải mái.

Các nghiên cứu cho thấy việc thức dậy sớm và đi bộ sẽ giúp chị em có tinh thần tốt, đồng thời có thể giảm cân trong suốt cả ngày mà ít bị thức ăn hấp dẫn.

Để giảm cân, bạn có thể chọn cách đi bộ trước và sau bữa ăn khoảng nửa giờ. Thời gian tập nên kéo dài khoảng 1 giờ, và đừng nên bỏ bữa tập, ngay cả trong những ngày nghỉ bạn nhé.

cac-chuyen-gia-cua-dat-nuoc-beo-phi-noi-gi-ve-giam-can3

Lựa chọn thực phẩm

Hãy chú ý đến những món thực phẩm mình ăn vào và hạn chế các thực phẩm nhiều dầu mỡ, thức uống có gas...

Mỗi ngày, bạn nên giới hạn lượng thức ăn cho cơ thể. Điều này giúp bạn không bị tăng cân dẫu phải tham gia nhiều buổi tiệc khác nhau. Các món ăn ít calo như các loại rau củ cũng nên được chú trọng.

Đương nhiên, nếu không có nhiều thời gian để tập luyện hay theo đuổi các kế hoạch giảm cân dài hạn thì tìm đến thuốc giảm cân cũng không tệ. Thuốc giảm cân Safety Fat Burner được các chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng giảm cân mà không để lại tác dụng phụ. Sản phẩm này còn thích hợp cho các mẹ đang muốn cải thiện làn da bởi sự bổ sung vitamin và collagen ở mức tuyệt vời.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/19/2019 |Phổ biến: 293