Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Các loại rau củ quả giúp ngăn ngừa mỡ bụng không thể bỏ qua

Rau củ quả có thể chế biến thành những món ăn giúp hỗ trợ giảm nhanh nhờ phần lớn đều chứa chất xơ, các vitamin, khoáng chất, các chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, tăng khả năng chuyển đổi mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể hoạt đông. Những thực phẩm này còn giúp tạo cảm giác no hiệu quả nên bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

Các loại rau củ quả giúp ngăn ngừa mỡ bụng không thể bỏ qua Nhóm thực phẩm vàng giúp giảm cân

Nhóm thực phẩm màu vàng

Đó là các loại cam, chanh, cà rốt, ngô, bí đỏ, khoai lang, ớt chuông vàng, dưa lưới, cà chua vàng….Những thực phẩm nhóm này đjwc biệt nhiều vitamin C giúp kích thích chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, ngăn chặn béo bụng. Mặt khác các thực phẩm này rất giàu vitamin A giúp chống lại các gốc tế bào  tự do giúp duy trì sự tươi trẻ, và một loạt các chất chống oxy hóa có khả năng kháng lại tế bào ung thư.

Nhóm thực phẩm màu xanh

Các loại rau củ quả giúp ngăn ngừa mỡ bụng không thể bỏ qua

Các loại rau củ quả giúp ngăn ngừa mỡ bụng bao gồm các loại rau củ có màu xanh sẫm như bông cải xanh, cải, khổ qua, bina, bắp cải, dưa leo, đậu xanh, bí đao, cải xoăn…Nhóm thực phẩm nàyg giàu vitamin A, C góp phần tiêu hao mỡ thừa đồng thời giúp bổ sung một nguồn tuyệt vời của axit folic - axit đóng một vai trò quan trọng trong việc tiêu hóa protein và chuyển hóa trong cơ thể, giảm được nồng độ insuline và giúp giảm béo bụng nhanh.

Nhóm thực phẩm tím

Các loại rau củ quả giúp ngăn ngừa mỡ bụng không thể bỏ qua 2 Nhóm thực phẩm tím cũng có khả năng giảm mỡ bụng

Nhóm thực phẩm này rất giàu lycopene phytochemical là một chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng bảo vệ tim mạch và ngăn chặn bệnh ung thư nhất là tuyến tiền liệt. Xét về công dụng giảm cân chúng có chứa lượng tinh bột nhất định và giúp tạo cảm giác no,  ít calo nhưng giàu chất xơ nên hỗ trợ tốt cho giảm cân.

Nhóm thực phẩm này bao gồm: Củ cải đường, cà tím, bắp cải đỏ, hành tây đỏ, ớt đỏ, cà chua, các loại đậu như đậu lăng, ngô, đậu Hà Lan, chuối, khoai tây, khoai lang, khoai mỡ...

|05/22/2018 |Phổ biến: 116