Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Các loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn ăn kiêng

Tùy theo mỗi chế độ ăn mà bạn có thể chọn cho mình những loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên vẫn có 1 số nguồn thực phẩm là không thể thay thế. Cùng điểm qua các loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn ăn kiêng ngay bây giờ các nàng nhé.

cac-loai-thuc-pham-khong-the-thieu-trong-thuc-don-an-kieng-1

Bông cải

Vốn là thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn, song ít người biết, bông cải còn có tác dụng giảm cân rất tốt. Đây cũng chính là lý do mà chúng thường được sử dụng để thay thế cơm, bánh mì hay khoai tây trong các chế độ ăn uống giảm cân.

Trung bình, cứ 250gram bông cải chỉ chứa 5gram carb. Đây cũng chính là lý do chúng khi nạp vào cơ thể cũng được tiếp thu giống như cơm vậy.

cac-loai-thuc-pham-khong-the-thieu-trong-thuc-don-an-kieng-2

Nấm

Nấm khá quen thuộc với bữa cơm gia đình bởi cách chế biến đa dạng cùng nguồn thực phẩm phong phú. Chúng cũng là loại thực phẩm low-carb mang nhiều lợi ích cho tim mạch và làm giảm lượng cholesterol trong máu.

Cũng như bông cải, lượng carbo trong nấm là cực ít. Hàm lượng carb trong 250gr nấm là 5gr – con số lý tưởng cho chế độ ăn uống giảm béo của bạn.

cac-loai-thuc-pham-khong-the-thieu-trong-thuc-don-an-kieng-3

Khoai lang

Tuy cũng được xem là thực phẩm giàu tinh bột, song khoai lang lại rất thích hợp với các nàng giảm cân.

Việc ăn nhiều khoai lang giúp bạn có cảm giác no lâu, đồng thời còn lâu đói hơn nữa. Đặc biệt, với hàm lượng carb ít hơn khoai tây đến 10gram, bạn có thể thoải mái cho thêm chúng vào chế độ ăn kiêng mà không cần phải lo rắc rối.

Chế độ low-carb cũng cho phép bạn ăn một lượng carb nhất định để đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động. Bạn chỉ cần chú ý chọn các thực phẩm chứa carb có lợi cho việc giảm cân nhé.

cac-loai-thuc-pham-khong-the-thieu-trong-thuc-don-an-kieng-4

Trứng

Không có gì khó hiểu khi trứng trở thành món ăn quen thuộc của các mẹ giảm cân. Với thành phần chủ yếu của trứng là đạm và chất béo, chúng cung cấp carbo cực ít cho bạn, nhất là khi  bạn không dùng lòng đỏ, vốn là thành phần chất béo chính trong trứng.

Chính vì nguyên nhân này, chúng đã trở thành nguồn thực phẩm số 1 trong chế độ ăn kiêng. Trúng còn rất dễ chế biến và giúp bạn ngon miêng hơn.

|09/23/2018 |Phổ biến: 170