Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Các loại thức uống vừa giải độc cơ thể vừa giảm cân từ quả chua

Cho dù bạn  cố gắng để giảm cân hoặc bạn chỉ đơn giản là muốn cơ thể cảm thấy khỏe mạnh hơn khi tống được độc tố thì cách tốt nhất để giải quyết  các chất độc hại chính là uống nước.Chỉ cần 6-8 ly mỗi ngày sẽ giúp đỡ để giữ cho cơ thể đủ nước và giữ cơ quan quan trọng của bạn có sức khỏe tốt nhất có thể của họ. Hoặc có thể chọn một trong các thức uống thanh lọc để giảm cân đây:

Các loại thức uống vừa giải độc cơ thể vừa giảm cân từ quả chua Thức uống thanh lọc giảm cân từ quả chua

Nước ép bưởi

Có thể nói là thức uống được phần đông lựa chọn nhờ hiệu quả mang lại, nhất là khả năng đốt cháy mỡ thừa vùng bụng. Chỉ cần 1 tuần áp dụng nước ép này bạn sẽ thấy vòng eo nhỏ hẳn và kiên trì lâu dài sẽ đạt hiệu quả cao.

Chuẩn bị

  • 1 ít nước tinh khiết
  •  ½ quả chanh thái lát
  •  ½ quả bưởi thái lát ( có thể thay thế cam nếu bạn muốn)
  • 1 chén dưa chuột thái lát còn vỏ
  •  1 muỗng cà phê gừng tươi xát nhỏ và một nắm lá bạc hà tươi.
Các loại thức uống vừa giải độc cơ thể vừa giảm cân từ quả chua 1 Nước ép chanh và bưởi

Cách làm

Chỉ cần thêm tất cả các nguyên liệu trên vào một bình kín cho vào tủ lạnh ít nhất một vài giờ trước khi ăn. Nên loại bỏ sau 24 giờ vì chúng sẽ có dấu hiệu hư hỏng.  Lưu ý: nên uống khi bụng no để tránh đau bao tử.

Nước mía

Nước mía kết hợp nước ép dưa sẽ là thức uống hoàn hảo đặc trưng của vùng nhiẹt đới. Dứa giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do, giảm mỡ thừa, đồng thời nước mía giúp thanh lọc và giải khát hiệu quả. Chỉ cần trộn dứa và nước ép mía và thêm đá vào trong bình nhỏ và để tủ lạnh vài giờ trước khi uống.

|06/23/2018 |Phổ biến: 131