Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Các nàng đã biết đến những website giảm cân nổi tiếng sau chưa?

Thời đại internet nở rộ, rất nhiều trang web về giảm cân hình thành càng khiến bạn có thểm nhiều lựa chọn để tìm hiểu cách giảm cân. Các nàng đã biết đến những website giảm cân nổi tiếng sau chưa? Chúng đều có nhiều ích lợi cho quá trình giảm cân của bạn đấy.

cac-nang-da-biet-den-nhung-website-giam-can-noi-tieng-sau-chua-1

Giảm cân và hoạt động

Bạn cần phải biết rằng, các yếu tố quan trọng quyết định việc tăng hay giảm cân của bạn là lượng calorie ăn vào và các hoạt động của cơ thể để đốt cháy lượng calorie đó. Thế nên một khi bạn ăn nhiều hơn vận động, cơ thể sẽ tích tụ lượng calories dư thừa, đây cũng là nguyên nhân chính khiến bạn dễ bị tăng cân. Lúc này, chỉ việc theo dõi thực đơn hàng ngày, bạn sẽ tìm ra cách giảm cân thích hợp nhất cho mình.

cac-nang-da-biet-den-nhung-website-giam-can-noi-tieng-sau-chua-3

My Fitness Pal

Đây là một trang web tiên phong trong lĩnh vực theo dõi lượng thức ăn tiêu thụ hằng ngày. Thực tế, nó cũng là một dịch vụ miễn phí. Chính vì vậy mà website này thu hút rất nhiều người tham gia và được New York Times, Wall Street Journal và BBC ca ngợi.

Với những ai thích giảm cân, bạn có thể tạo thêm tài khoản trên web hoặc tải ứng dụng của nó vào iPhone, Blackberry dùng phần mềm Android hoặc Windows.

Lose Weight

Đây là 1 trang web cung cấp cho bạn việc sử dụng các thông số chiều cao, cân nặng, mức hoạt động sẽ làm thế nào mới tính toán được lượng calorie bạn nên ăn mỗi ngày để đạt được cân nặng lí tưởng. Thực tế, với dữ liệu lương thực đồ sộ và hệ thống rộng rãi, nếu bạn muốn kiểm tra lượng thực phẩm của mình thì không thể bỏ qua website này.

cac-nang-da-biet-den-nhung-website-giam-can-noi-tieng-sau-chua-2

Lose It!  

Lose It có nguyên lí sử dụng tương tự như My Fitness Pal, song nó còn có thêm chức năng kết nối với các mạng xã hội như Twitter và Facebook giúp tìm bạn đồng hành. Thật ra, website này còn khuyến khích việc giảm cân bằng cách cấp các bằng khen và huy chương ảo khi bạn đạt đến các cột mốc quan trọng. Vậy nên bạn chỉ cần tải chúng về di động và hoạt động nó như các ứng dụng máy tính bảng là được.

|08/21/2018 |Phổ biến: 161