Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Các người mẫu thường giảm cân theo cách nào

Với một thời gian biểu chật kín và luôn yêu cầu gắt gao về thân hình, liệu các người mẫu thường phải giảm cân theo cách nào? Một vài bí quyết của họ đã được chia sẻ ngay sau đây.

cac-nguoi-mau-thuong-giam-can-theo-cach-nao-1

Dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hợp lý luôn được nhắc đến trong mọi phương án giảm cân. Đối với các người mẫu cũng không ngoại lệ. Nên biết rằng, trong các tuần lễ thời trang, họ phải làm việc cần lực, thế nên nếu muốn đủ năng lượng để hoạt động thì đủ dinh dưỡng là yêu cầu bức thiết. Những bữa ăn trong hậu trường các show diễn là điều khá quen thuộc với thế giới người mẫu. Học cũng phải chú trọng đến các bữa ăn khác để đảm bảo khẩu phần ăn của mình vẫn giữ dáng như ý muốn.

cac-nguoi-mau-thuong-giam-can-theo-cach-nao-2

Ăn sáng

Hầu hết chúng ta đều biết đến công dụng của bữa ăn sáng. Thực tế, để có đủ năng lượng cho một ngày “chạy show” trong tuần lễ thời trang, bữa ăn đầu ngày là rất quan trọng và các người mẫu hiểu được điều đó. Không chỉ cung cấp đủ dưỡng chất vào năng lượng, việc ăn sáng đủ chất còn tăng khả năng trao đổi chất và khiến việc giảm cân dễ dàng hơn.

cac-nguoi-mau-thuong-giam-can-theo-cach-nao-3

Lựa chọn món ăn

Một cơ thể đẹp và săn chắc luôn rất quan trọng, ngay cả khi bạn là người mẫu cũng không ngoại lệ. Đừng cho rằng có thân hình thon gọn là được. Muốn giữ vóc dáng, các nàng chân dài cũng phải đắn đo lựa chọn từng món ăn cho mình. Những loại thực phẩm giúp đốt mỡ hiệu quả như quả bơ, cá hồi, cà phê và các thành phần thiên nhiên khác đều xuất hiện trong chế độ dinh dưỡng của các người mẫu.

A bowl of oatmeal with brown sugar and blueberries

Chuẩn bị sẵn thức ăn

Thức ăn sẵn là điều rất cần thiết. Với lịch diễn dày đặc của các NTK, đôi khi họ không có thời gian rảnh để ăn, chính vì thế, các thanh dinh dưỡng từ hạt ngũ cốc chính là món ăn vặt lành mạnh và cung cấp năng lượng cho họ. Tương tự, bạn có thể áp dụng điều này trong thực đơn mỗi ngày. Hãy chuẩn bị thức ăn trước khi đến chỗ làm, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau thời gian thực hiện.

cac-nguoi-mau-thuong-giam-can-theo-cach-nao-5

Ăn nhiều rau xanh và đạm

Không chỉ rau xanh mà chất đạm cũng rất quan trọng. Đạm là thành phần chính không thể thiếu trong thực đơn của các người mẫu vì chúng có lợi cho việc giảm mỡ và giúp cơ thể cảm thấy no lâu hơn. Bạn có thể bổ sun thêm các thực phẩm từ đạm như ức gà, nạc bò, hải sản…

|06/23/2018 |Phổ biến: 134