Các tín đồ thảo mộc đã biết gì về xu hướng giảm cân mới nhất chưa?

Không chỉ là xu hướng, quá trình giảm cân từ lâu đã được nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp để các bạn trẻ kéo nhau thử nghiệm. Đến hẹn lại lên, trong những ngày cuối năm này, những phương pháp giảm cân mới lại ra lò. Các tín đồ thảo mộc đã biết gì về xu hướng giảm cân mới nhất chưa?

cac-tin-do-thao-moc-da-biet-gi-ve-xu-huong-giam-can-moi-chua-1

Tín đồ Thảo mộc

Sở dĩ phải đặc biệt nhấn mạnh đến các tín đồ thảo mộc, chính bởi vì đây là nguồn nguyên liệu giảm cân phổ biến nhất. Cách thực hiên các món này không chỉ đơn giản mà còn hỗ trợ bạn giảm cân dễ dàng nhất.

Hãy rắc thảo mộc vào đĩa thức ăn của bạn và thưởng thức, ví như món salad ưa thích của bạn chẳng hạn. Thảo mộc là một loại dược liệu tốt cho sự trao đổi chất của cơ thể, giúp giảm sự mệt mỏi và tăng sức sáng tạo.

cac-tin-do-thao-moc-da-biet-gi-ve-xu-huong-giam-can-moi-chua-2

Bột Trà xanh

Hẳn bạn không còn quá xa lạ với công dụng giảm cân của bột trà xanh. Loại bột này vốn giàu chất chống oxy hóa catechin polyphenols, có thể pha thành một loại thức uống bổ dưỡng vào mỗi sáng vì chúng có khả năng đánh thức cơ thể thay cho các loại thức uống có vị ngọt khác hay cafe hoặc trà. Bên cạnh đó, theo trào lưu Nhật bạn, thức uống này ngày càng phổ biến tại Việt Nam, thế nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng.

cac-tin-do-thao-moc-da-biet-gi-ve-xu-huong-giam-can-moi-chua-3

Hãy tìm hiểu về Microbiome

Đây là 1 phương pháp giảm cân mang nặng tính khoa học. Nên biết rằng con người có đến 2 bộ gen, một di truyền từ cha mẹ, còn lại là tập hợp thông tin di truyền mã hóa tất cả các vi sinh vật đang sống hài hòa trong cơ thể chúng ta, đây chính là bộ gen thứ hai. Vậy nên các vi sinh vật trong ruột, cung cấp khoảng 10-15% năng lượng cho con người bằng cách chuyển hóa các carbohydrate thực vật thành các loại đường mà cơ thể dễ hấp thụ.

Không chỉ chuyển hóa carbohydrate, microbiome còn tạo ra các vitamin, nhất là B2, B12, tiêu diệt các tác nhân có hại gây bệnh… giúp duy trì sức khỏe. Thế nên, chúng ta có thể xác định chủng vi khuẩn phát triển mạnh trong mỗi người tùy theo những gì người đó ăn. Nếu bạn ăn rau xanh nhiều hơn, khả năng giảm cân cũng theo đó mà tăng nhiều hơn.

cac-tin-do-thao-moc-da-biet-gi-ve-xu-huong-giam-can-moi-chua-4

Tự nấu ăn

Cuối cùng là 1 phương pháp giảm cân đã nở rộ trong vài năm trở lại đây, và vẫn tiếp tục được ưa chuộng. Việc tự nấu ăn sẽ giúp bạn kiểm soát nguồn thức ăn dễ dàng hơn, không chỉ vậy, nó còn giúp bạn điều tiết lượng dầu và đường được chế biến trong mỗi bữa ăn. Tứ đó giảm cân dễ dàng.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626