Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách chữa và phòng một số bệnh cho nàng công sở

Bạn thường mệt mỏi, đau chân tay, thâm quần mắt?

 Đó là một trong những căn bệnh thường gặp ở phụ nữ công sở. Nhất là các nàng  thường xuyện làm việc với máy tính, ngồi nhiều đã ảnh hưởng không ít  đến sức khỏe.  Cách chữa và phòng một số bệnh cho nàng công sở :

Cách chữa và phòng một số bệnh cho nàng công sở-phần 1

Trí nhớ kém

Việc ngồi làm việc nhiều dẫn đến tình trạng mệt mỏi, ăn uống thất thường, gây rối loạn tiêu hóa, hấp thụ dinh dưỡng kém. Dần dần sẽ làm trí nhớ của bạn giảm sút đi .

Các bệnh về mắt

Việc tập trung vào máy tính, sẽ làm mắt bạn mong chóng mỏi, hoa mắt, giảm thị lực, sẽ xuất hiện quần thâm ở mắt. Thậm chí còn xuất hiện các mụn thịt, đỏ mắt.

Bên cạnh thâm quần, mắt bạn thường xuyên bị khô. Làm việc máy tính liên tục, mắt sẽ khô và chảy nước liên tục.Mắt phải điều tiết liên tục trong thời gian dài nên mới dẫn đến tình trạng trên. Sóng máy tình sẽ làm mắt mỏi, thần kinh căng thẳng , làm việc kém hiệu quả.

Cách chữa và phòng một số bệnh cho nàng công sở-phần 2 Cách chữa và phòng một số bệnh cho nàng công sở

Để tránh được tình trạng này bạn nên thư giãn mắt, massage hoặc ngừng nhìn vào máy tính sau 1h làm việc.Có thể rời màn hình khoảng 2 phút.

Các bệnh về da và hô hấp

Do ngồi nhiều trong máy điều hòa,  không khí ngột ngạt, thiếu oxy trong lanh, bạn sẽ găp vấn đề về da và hô hấp. Bạn sẽ bị tình trạng khô da, mất nước, sạm màu và nặng hơn là nổi mụn, dị ứng , khô miệng, khó thở, dễ viêm đường hô hấp.

Để tránh bệnh về da, hô hấp bạn nên uống nhiều nước, sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, những thực phẩm giàu vitamin A,C,E  để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, chống lại lão hóa và các vấn đề về da. Nên thỉnh thoảng ra ngoài hít thở không khí trong lành.

Đau đầu

Cách chữa và phòng một số bệnh cho nàng công sở-phần 4

Do áp lực công việc, việc ảnh hưởng các sóng máy tính bạn sẽ đối mặt với tình trạng đau đầu. Một số sẽ bị tình trạng đau nữa đầu do quá căng thẳng.

Mỡ bụng

Ngồi nhiều , ít vận động sẽ dẫn đến tình trạng chất béo, chất cặn bã bị tích tụ, không thải hết ra ngoài. Vì vậy bạn sẽ găp phải tình cảnh mỡ bụng ngày càng nhiều.

Nên vận động chân tay ngay cả khi ngồi, có thể vận động tại chổ, thường xuyên bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ, vitamin, protein từ rau củ, quả, thịt nạc, cá…

Đau lưng

Cách chữa và phòng một số bệnh cho nàng công sở-phần 3

Ngồi không thẳng lưng, sai tư thế sẽ dẫn đến tình trạng đau lưng. Việc cần làm nên chọn một chiếc ghế phù hợp, ngồi thẳng lưng, hóp bụng.

Các bạn nữ công sở nếu mắc phải một số sai lầm trên cần điều chỉnh lại cho phù hợp để có một sức khỏe, tinh thần làm việc tốt. Hãy bảo vệ sức khỏe mình trước khi quá muộn.

Xem thêm

Chiêu độc của gái công sở " lẳng lơ"

Bí quyết để tăng cường trí nhớ cho nàng công sở

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|02/21/2020 |Phổ biến: 506