Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách đối phó khi sếp " thả dê"

Nhiều bạn trẻ nhất là sinh viên mới ra trường  thường dễ gặp phải tình cảnh sếp mon men “ thả dê”. Thường lên được vị trí “sếp” thường là mẫu người thành đạt, có tài, và không còn trẻ. Hầu hết các sếp đều đã có gia đình, nhưng lại có sở thích tán tĩnh những cô em xinh xắn non nớt. Cả tôi cũng không ngoại lệ.

Ông sếp đa tình

Ngày ấy mới ra trường, tôi được vào làm một công ty cũng khá lớn, một phần thấy mình may mắn, một phần cũng có yếu tố ngoại hình. Vì là công ty du lịch nên hầu hết ai ở trong công ty đều rất có ngoại hình. Khi bước vào công ty tôi ấn tượng với cách nói chuyện của sếp, một người đàn ông thành đạt và cực kỳ vui tính. Hầu như trong công ty ai cũng yêu quý sếp.

Cách đối phó khi sếp " thả dê"-phần 1

Nhưng dần dần tiếp xúc nhiều tôi mới biết, sếp còn có sở thích vuốt ve các em. Các chị trong công ty ít nhất được sếp một lần tán tỉnh.  Nhưng chuyện này tế nhị nên các chị ít chia sẻ. Tôi biết đã có một chị phải khóc thảm thiết khi bị sếp gạ tình. Tôi cũng không ngoại lệ, ban đầu sếp nói chuyện hài hước, cả về sex, sau dần trở nên thân mật hơn sếp hỏi thăm gia đình, bạn bè, công việc nhiều hơn, tiếp đến là những buổi hẹn ăn tối sau khi tan sở. Tôi biết nhưng khó mà từ chối những lời mời của sếp, bởi tôi là cấp dưới không thể làm trái lời hay phật lòng sếp.

Cùng sếp đi công tác

Cách đối phó khi sếp " thả dê"-phần 2 Cách đối phó khi sếp " thả dê"

Dù gì đây cũng là công việc ổn định, lương bổng cũng khá dấp dẫn, tôi không muốn phải từ bỏ vì công việc vì nó khá hoàn hảo cho một đứa mới ra trường như tôi. Dần dần tôi được cân nhắc lên làm thư ký riêng cho sếp, khó tránh khỏi những chuyến đi công tác xa, kể cả chuyến đi nước ngoài. Môt lần tôi cùng sếp đi Hàn Quốc. Sếp chủ động mời tôi vào phòng làm việc. Khá dè chừng, nhưng tôi khéo léo từ chối “ làm việc trong phòng em thấy không tiện, không thoải mái” hoặc “ e hơi mệt, ra ngoài làm việc sẽ tốt cho sức khỏe, và tập trung hơn” . Hoặc khó khăn lắm mới vào phòng làm việc nhưng tôi cố tình mở to cửa, để mọi người chú ý nhiều hơn. Như vậy là tôi được dịp thoát thân.

Cách đối phó khi sếp " thả dê"-phần 3

Nhưng không thể tránh khỏi tình trạng này mãi được, tôi biết một ngày nào đó cũng vào tròng. Tôi bèn suy nghĩ ra một cách khá hay, đó là tiếp cận vợ sếp. Tôi và vợ sếp từ chị em bình thường sau thành người bạn thân. Mỗi khi sếp có ý định tòm tem thì tôi nhắc đến vợ sếp, ví như”  em mới đi ăn với chị nhà hôm qua” “ em nghe chị nhà kể…” Khi nghe tôi nhắc đến vợ, sếp có vẻ dè chừng tôi, không dám tấn công, cũng không dám làm gì tôi. Bởi tôi vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, lại thân với vợ nhà nên tôi đã nằm trong vòng vây an toàn, mặc dù luôn có ánh mắt rình mò.

Đến nay tôi vẫn giữ được mình, công việc, và độ tín nhiệm của sếp. Vì vậy tôi mong muốn các bạn trẻ gặp phải tình cảnh như tôi có thể tìm được cách đối phó khi sếp “ thả dê” nhưng vẫn được giữ được “hòa bình “.

 Xem thêm

Những mẹo giúp bạn phỏng vấn thành công

Phải làm sao khi ba mẹ mất công

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

|08/08/2020 |Phổ biến: 1816