Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách đơn giản nhất giúp chị em lấy lại vòng eo trước thềm năm mới

Giáng sinh đến gần, những kế hoạch ăn chơi mời gọi cũng lắm lúc khiến bà con nôn nao bởi vóc dáng của mình. Sau đây là vài cách đơn giản nhất giúp chị em lấy lại vòng eo trước thềm năm mới, bảo đảm hiệu quả luôn ý nhé.

cach-don-gian-nhat-giup-chi-em-lay-lai-vong-eo-truoc-them-nam-moi-1

Bổ Sung Nhiều Chất Xơ

Trong thực đơn hàng ngày của bạn chắc chắn không thể thiếu chất xơ. Loại chất này giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, thế nên điều bạn cần làm là chỉ cần nạp chúng vào càng nhiều càng tốt. Tốt nhất là bạn nên rắc thêm hạt lanh vào sữa chua hoặc cho thêm vài muỗng cà phê hạnh nhân thái lát nữa vào món rau thường này. Chẳng những giảm cân, chúng còn cực tốt cho sức khỏe của bạn nữa đấy.

Một lựa chọn khác là bạn cũng có thể dùng thêm một phần nhỏ hạt quinoa, lúa mạch hoặc gạo nâu để tạo cảm giác no hơn nữa.

cach-don-gian-nhat-giup-chi-em-lay-lai-vong-eo-truoc-them-nam-moi-2

Đốt Cháy Năng Lượng

Nếu bạn ăn theo các bữa lớn sẽ rất khó để đốt cháy năng lượng. Ngược lại, việc tiêu thụ thức ăn với lượng nhỏ trong ngày sẽ thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể và giữ cho cơ thể liên tục đốt cháy calories ổn định. Vậy nên những gì bạn cần làm là tạo thói quen ăn 3 bữa nhỏ cũng như ăn những bữa nhẹ mỗi ngày. Cách này sẽ giúp ích cho bạn hơn.

cach-don-gian-nhat-giup-chi-em-lay-lai-vong-eo-truoc-them-nam-moi-3

Thực Phẩm Chế Biến

Đối với loại thực phẩm này, lựa chọn số 1 của bạn là quẳng hẳn chúng ra khỏi bữa ăn hàng ngày. Thực tế, các loại thức phẩm chế biến sẽ khiến bạn có khuynh hướng ăn nhiều hơn là nhu cầu cơ thể cần thiết. Thế nên nếu như bạn không thể gọi tên thành phần, nguyên liệu trong món ăn thì hãy giới hạn và đừng để ý đến chúng nữa.

cach-don-gian-nhat-giup-chi-em-lay-lai-vong-eo-truoc-them-nam-moi-4

Đồ Uống Chứa Cồn

Cũng như thực phẩm chế biến thì đồ uống có cồn mang lại tác hại rất nghiêm trọng. Chúng chẳng những khiến bạn mất nước mà còn chứa hàm lượng calories cao, mà còn khiến bạn nạp thêm calories vào cơ thể một cách vô thức do thói quen uống rượu thường phải nhâm nhi với mồi ngon. Thế nên bạn nên cẩn trọng với loại thực phẩm này nhé.

cach-don-gian-nhat-giup-chi-em-lay-lai-vong-eo-truoc-them-nam-moi-5

Thanh Lọc

Đi cùng với thực phẩm giảm cân, 1 điều nữa bạn không thể bỏ qua đó là thanh lọc cơ thể. Bởi vì các tế bào trữ nước khi chúng không đủ nước. Thế nên bạn nên tạo thói quen uống 2 – 3 lít nước mỗi ngày.

Chú ý nhỏ là lúc uống, bạn chỉ nên uống chậm để nước thấm vào máu tốt hơn. Chúng sẽ không lọc qua gan, nhờ vậy bạn sẽ không phải đi toilet thường hơn.

|06/21/2018 |Phổ biến: 128