Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Cách giảm 5-14kg trong 9 tháng nhờ phương pháp tính điểm linh hoạt Wieght Watchers

Phương pháp giảm cân Wieght Watchers là một phương pháp giúp giảm cân và giữ được cân nặng mục tiêu một cách hiệu quả nhất. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất trong chiến lược mục tiêu ngắn hạn lẫn dài hạn. Điều này có nghĩa là phương pháp này sẽ tác dụng hiệu quả với tất cả mọi người cả nam lẫn nữ, cả dài hạn và ngắn hạn. Đối với nữ giới phương pháp này có thể giảm được 5-14kg trong 9 tháng còn đối với nữ và đối với nam từ 6-16kg.

Cách giảm 5-14kg trong 9 tháng nhờ phương pháp tính điểm linh hoạt Wieght Watchers Cách giảm 5-14kg nhờ phương pháp Wieght Watchers

Phương pháp tính điểm linh hoạt Wieght Watchers là gì?

Đó là tên của một công ty đa quốc tại Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm giảm cân. Đây là tên gọi dùng để đặt tên cho các dịch vụ mà họ đặt ra để giúp bạn giảm cân thành công. Và công thức tính điểm linh hoạt để giảm cân cũng nằm trong số dịch vụ của họ. Hai ca sĩ Jennifer Hudson và Jessica Simpson đã từng giảm cân thành công với phương pháp này.

Bạn được phép và không được phép ăn gì?

Cách giảm 5-14kg trong 9 tháng nhờ phương pháp tính điểm linh hoạt Wieght Watchers Nữ ca sĩ Jessica Simpson đã từng áp dụng phương pháp giảm cân này thành công

Đối với phương pháp này bạn có thể lựa chọn thực phẩm lành mạnh thoải mái, có nghĩa là tùy theo độ tuổi, sở thích và mục tiêu để lựa chọn thực phẩm. Không thực phẩm nào cụ thể được chỉ định áp dụng vì thế chúng tôi mới nói phương pháp này thích hợp với tất cả mọi người. Tùy theo cân nặng và tuổi tác của bạn, bạn sẽ có điểm mục tiêu cho riêng bạn. Chỉ cần bạn không vượt quá điểm số này, bạn có thể dùng điểm theo cách nào bạn muốn, thậm chí là rượu hoặc ăn vặt. Với thức ăn ít calo và vận động nhiều để tốn calo thì bạn sẽ có chỉ số thấp.

Một gợi ý cho phương pháp giảm cân này là bạn có thể mua các thực phẩm của hãng Wieght Watchers và nấu ăn, chúng sẽ giúp bạn có bữa ăn lành mạnh hơn. Để giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn thực phẩm giảm cân hay áp dụng phương pháp giảm cân này hiệu quả bạn cần sử dụng thêm một vài ứng dụng trên điện thoại để tính toán lượng calo phù hợp, hoặc chế biến món ăn hấp dẫn hơn.

 Thay đổi thói quen

Cách giảm 5-14kg trong 9 tháng nhờ phương pháp tính điểm linh hoạt Wieght Watchers Nữ ca sĩ Jennifer Hudson đã thành công với Wieght Watchers

Phương pháp này chủ yếu giúp bạn điều chỉnh thói quen sinh hoạt cho phù hợp và giảm cân. Đó là tăng cường sử dụng các thực phẩm vừa đủ no, tăng cường vận động vào mỗi ngày. Mỗi thực phẩm không nên dùng quá ít hoặc quá nhiều mà chỉ dùng ở mức vừa phải, miễn sao cơ thể thấy thoải mái nhất. Nếu bạn có những thói quen xấu thì chắc chắn bạn phải loại bỏ nó sớm nhất có thể.

Một điều quan trọng trong phương pháp này chính là việc luyện tập thể thao mỗi ngày.Bạn được phép tự chọn các bài tập giảm cân tùy theo sở thích và phải duy trì nó 6 lần/tuần. Luyện tập điều độ chính là bí quyết thành công của phương pháp này.

Weight Watchers nói rằng nếu bạn áp dụng những gợi ý này sẽ giảm được 0,5kg đến 1kg trong một tuần. Bạn có thể duy trì trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo mục tiêu mỗi người vì vậy nó được khá nhiều người trên thế giới ủng hộ. Nếu so với các phương pháp giảm cân khác có lẽ đây là cách giảm cân thoái mái nhất được nhiều người ưa chuộng.

|01/17/2019 |Phổ biến: 244